Theo
Tam Phong/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Thuyền trưởng Brendan Rodgers của Celtic mới đây khẳng định trận trạnh hạng Ba World Cup 2018 hoàn toàn chẳng có ích gì với HLV và các cầu thủ.
Lịch thi đấu World Cup

Vào tối nay (14/7), Bỉ và Anh sẽ bước vào tranh Hạng ba World Cup 2018. Với nhiều người, việc giành được vị trí thứ 3 ở một giải đấu như World Cup cũng có tính chất an ủi cho các bại binh ở bán kết.

Tuy nhiên, HLV Brendan Rodgers của Celtic cho rằng World Cup không cần trận tranh Hạng ba. Lý do là bởi cầu thủ của ông, Dedryck Boyata sẽ tốn thêm thời gian phục vụ cho ĐT Bỉ trong khi phía trước Celtic là lượt đi vòng sơ loại thứ 2 Champions League. Nhiều khả năng, Boyata khó có thể phục vụ Celtic sớm như thế.

"Mọi cầu thủ và HLV đều không muốn chơi trận đấu đó. Đó là trận đấu không cần thiết", ông Rodgers nhấn mạnh. "Không có gì đạt được từ trận tranh Hạng ba hết. Đó là trận đấu thêm vào 1 mùa giải vốn đã rất dài từ trước đó và cả mùa giải mới".

"Đương nhiên trận tranh Hạng ba có thể mang lại 1 cơ hội khác cho cầu thủ nhưng tôi nghĩ khi bạn không thể lọt vào chung kết, bạn chỉ còn muốn quay lại với gia đình, nghỉ ngơi và chuẩn bị cho mùa giải mới".

Ở World Cup 2018, Boyata đã thi đấu ở 3 trận tại vòng bảng của ĐT Bỉ nhưng chưa một lần xuất hiện trong giai đoạn knock-out vì sự trở lại của Vincent Kompany.

Nhận định và Bình luận trận Bỉ vs Anh


Chia sẻ

Bình luận 0