Theo
Khương Thượng/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Theo báo chí Tây Ban Nha, gia đình của tiền đạo Mohamed Salah (Liverpool) đã quyết định tế thần 3 con bò trước trận đấu với Real Madrid vào rạng sáng mai (27/5).
Việc làm của gia đình Mohamed Salah được kì vọng sẽ giúp tiền đạo của Liverpool thi đấu tốt trong trận đấu với Real Madrid tại chung kết Champions League ở Kiev. Ở Ai Cập lúc này, Salah là người nổi tiếng nhất và nhận được sự mến mộ từ những người đồng hương đặc biệt là sau khi anh giúpĐTQG trở lại với VCK World Cup sau 28 năm chờ đợi.

Cũng theo báo chí Tây Ban Nha, Salah vẫn đang tuân thủ nghiêm ngặt những quy định của tháng ăn chay Ramadan dù phía trước anh là trận đấu quan trọng nhất sự nghiệp. Salah là người sùng đạo, đến mức anh đặt tên con gái mình là Makka, theo tên thánh địa Mecca. Salah vẫn sẽ không ăn, không uống sau khi mặt trời mọc và trước khi mặt trời lặn ở Kiev, nơi diễn ra đại chiến Real - Liverpool.

Đội hình Liverpool có 3 ngôi sao theo đạo Hồi gồm Mohamed Salah, Sadio Mane và Emre Can. Đội hình Real cũng có 2 gương mặt theo đạo Hồi là Karim Benzema và Achraf Hakimi. 

Với vị thế ngôi sao sáng giá nhất của Liverpool và một trong những cầu thủ có phong độ đỉnh nhất mùa này, Salah là nhân vật được quan tâm nhất khi bàn về tháng ăn chay Ramadan và trận chung kết đêm nay. Đây là lần đầu tiên Salah được dự 1 trận chung kết Champions League và anh đi vào lịch sử với chức vô địch danh giá này nếu đánh bại Real vào ngày mai, 27/5.

Dự đoán chung kết Real Madrid - Liverpool bằng... cua biển


NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Chia sẻ

Bình luận 0