Theo
Khương Thượng/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Cầu thủ người xứ Wales Gareth Bale đã âm thầm chuẩn bị cho lễ cưới với cô bạn gái lâu năm Emma Rhys-Jones đến nỗi, gia đình anh cũng chẳng biết địa điểm.
Emma Rhys-Jones và Gareth Bale đã hẹn hò với nhau từ hồi còn học trung học. Khi Bale chuyển tới Tây Ban Nha để đầu quân cho Real Madrid vào năm 2013, Emma cũng theo anh. Bây giờ,cô đã có chung 3 đứa con với bạn trai lâu năm (Alba Violet, Nava và Axel) và Bale nhận thấy đã tới lúc nên tổ chức một đám cưới. 

Theo tờ Daily Mail, Bale và Emma đã thống nhất ký hợp đồng hôn nhân ngay đầu năm 2018. Về thời gian thì như vậy, còn địa điểm sẽ được tổ chức ở hai địa điểm khác nhau. Một tại Italia và một tại quê nhà Xứ Wales. Mặc dù cặp trai tài gái sắc này không đề cập chi tiết, song theo nhiều nguồn tin tiệc cưới ở Italia sẽ diễn ra tại địa điểm du lịch có tiếng Venice.

Một người em họ của Emma cho hay: "Tôi sẽ không thể nói gì với các bạn về chuyện đó nhưng hi vọng là tôi và gia đình sẽ được mời. Mọi người đều đang bàn tán về chuyện của Emma và Bale trong gia đình nhưng cụ thể như thế nào thì không ai rõ".

"Tôi không xem trận đấu vừa qua giữa Real và Liverpool ở chung kết Champions League nhưng biết Bale đã lập cú đúp. Tôi hạnh phúc với những gì Bale có được".

Bale là một trong số những ngôi sao nhận lương cao nhất Real hiện tại (350.000 bảng/tuần) nhưng miễn nhiễm với scandal. Anh thích ở nhà xem DVD hoặc đi ăn tối với gia đình và hiếm khi đến những quán bar...

Siêu phẩm của Bale theo phong cách hoạt hình


Chia sẻ

Bình luận 0