Theo
Lộc Trần/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Sau nhiều thời gian suy nghĩ, tiền đạo Fernando Torres đã quyết định theo bước Andres Iniesta chuyển sang giải VĐQG Nhật Bản, nhưng lựa chọn của anh là Sagan Tosu.
Cách đây ít tháng, Torres xác nhận sẽ rời Atletico. Dù đã 34 tuổi và không còn ở đỉnh cao phong độ nhưng El Nino vẫn nhận được sự quan tâm của rất nhiều đội bóng. Dẫu vậy, anh lại chọn Sagan Tosu của giải VĐQG Nhật Bản.

Torres giải thích: "Tôi nhận được lời đề nghị từ Pháp, Đức, một vài đội bóng ở Tây Ban Nha. Nhưng tôi không muốn gia nhập bất cứ đội bóng châu Âu nào khác bởi tôi đã ở nơi tốt nhất rồi (Atletico). Tôi có một người bạn thân là Iniesta ở giải Nhật Bản. Do đó, đây sẽ là thử thách hấp dẫn cho cả hai chúng tôi".

Torres trong lễ ký kết

Khác với Torres, Andres Iniesta đã chọn Vissel Kobe là nơi dưỡng già của mình. Hỗ trợ cho Iniesta ở đội bóng mới còn có một danh thủ khác là Lukas Podolski. Quay trở lại với Torres, anh tiết lộ dự định trong thời gian tới:

"Tôi sẽ tham gia tập luyện vào tuần tới và hi vọng có thể bắt đầu mùa giải càng sớm càng tốt bên cạnh những đồng đội mới, qua đó tiếp tục chơi bóng và ghi bàn. Tôi hi vọng có thể ra mắt khán giả nhà vào ngày 21/7. Tôi ước mình có thể ở đây trong nhiều năm và điều này phụ thuộc vào màn trình diễn của tôi".

Chia sẻ

Bình luận 0