Theo
HẢI AN/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Những thông tin bên lề World Cup 2018 theo góc nhìn hài hước.

- Danh sách nghề nhàn lương cao đã điền tiền đạo của ĐT Pháp vào vị trí quán quân, bởi những anh này chẳng cần ghi bàn, thậm chí không cần sút bóng trúng khung thành, cũng có thu nhập hàng nghìn “oi” mỗi trận. 


- Pháp chính là đội tuyển mê tín dị đoan nhất thế giới, khi thường tiến hành những kiểu lấy may tâm linh như hôn đầu hói, vuốt chòm râu quai nón. Thế nhưng chưa hiểu Les Bleus làm bùa phép kiểu gì mà những cầu thủ ghi bàn cho họ ở World Cup lần này đa phần là người da màu.  


- Raheem Sterling có kế hoạch xây dựng một căn biệt thự rộng 10.000m2 với chi phí rẻ nhất. Tất cả vật liệu xây dựng đều được tài trợ bởi cộng đồng mạng. Hiện anh chỉ còn 1 trận để quyên góp thêm gạch và đá. 

- Cơn sốt áo gi-lê của người Anh vì HLV Gareth Southgate lên tới đỉnh điểm trong ngày diễn ra trận bán kết World Cup 2018 giữa Tam sư và Croatia. Hầu như ở đâu trên xứ sương mù cũng có thể bắt gặp những chiếc áo gi-lê theo phong cách Southgate. Nhân viên hàng không, người dẫn chương trình truyền hình, nhân viên văn phòng đua nhau diện áo gi-lê đi làm. Nông dân cũng đóng bộ gi-lê, sơ mi và cà vạt theo phong cách Southgate khi đi cho gia sức của mình ăn.


Thậm chí nhiều fan còn đặt may cả gi-lê cho… những con thú cưng của mình. Tất cả cùng chung tinh thần “mặc như Southgate để cổ vũ tinh thần Southgate và Tam sư”. Bảo sao đối tác tài trợ trang phục cho Tam sư, Marks & Spencer thông báo cháy hàng với mẫu áo gi-lê như của Southgate.

Chia sẻ

Bình luận 0