Theo
Hà Bình/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Mặc dù chỉ là một nhân viên tại sòng bài, song fan nữ có tên Gwen Moran đang gây sốt tại Anh khi dùng ngực để dự đoán các trận của Tam sư tại World Cup 2018.

Với vòng 1 ngoại cỡ, fan nữ 57 tuổi này còn dùng thêm một quả địa cầu để hỗ trợ cho mình dự đoán. Cách thức của Gwen khá đơn giản là dùng ngực để quay quả địa cầu và nếu quả địa cầu dừng ở địa điểm cố định gần nước Anh thì có nghĩa Tam sư sẽ giành chiến thắng. 

Bất ngờ ở chỗ Gwen đã dự đoán chính xác 100% cả 5 trận của ĐT Anh kể từ vòng bảng. Đáng lưu ý là việc Gwen dự đoán Bỉ thắng Anh ở lượt trận cuối tại vòng bảng đã giúp fan nữ này nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. 

Ngay lập tức một số kênh truyền hình đang ra sức chèo kéo để thực hiện chương trình thú vị về Gwen. “Tôi chẳng ngờ mình lại được nhiều người chú ý như vậy”, Gwen thổ lộ trên tờ Daily Star. “Tất cả những gì tôi làm chỉ để thể hiện sự cổ vũ với ĐT Anh mà thôi”.


Nhắc tới trận bán kết của ĐT Anh trước Croatia vào tối nay, Gwen tỏ ra khá hồ hởi. Gwen “bật mí” quả địa cầu sau khi quay đã dừng lại ở khu vực Đại Tây Dương nằm gần nước Anh hơn là Croatia. 

Điều này cũng đồng nghĩa Tam sư sẽ giành quyền vào chung kết World Cup sau 52 năm. “Tôi tin chắc rằng đây là kết quả mà bất kỳ người dân Anh nào cũng đều mong muốn”, Gwen nhấn mạnh.

Chia sẻ

Bình luận 0