Theo
Nguyên Phong/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Cả gia đình Fagner đã vỡ òa trong sung sướng khi hậu vệ phải này được HLV Tite chọn vào danh sách 23 cầu thủ Brazil tham dự World Cup 2018.
Với chấn thương của Dani Alves, HLV Tite buộc phải lựa chọn cầu thủ khác cho vị trí hậu vệ phải của ĐT Brazil ở World Cup 2018. Cái tên Tite “chọn mặt gửi vàng” là Fagner, cầu thủ đang thuộc biên chế Corinthians. Trước đây, Fagner không nghĩ anh sẽ góp mặt trong đội hình Brazil dự giải đấu trên đất Nga.

Nhưng nỗi buồn của Alves đã đem đến niềm vui cho Fagner. Trong một video được đăng lên mạng xã hội, Fagner và gia đình của anh chăm chú nhìn vào màn hình tivi để theo dõi trực tiếp HLV Tite công bố danh sách ĐT Brazil. Khi tên Fagner được xướng lên, cả gia đình anh đã vỡ òa trong niềm hạnh phúc vô bờ.

VIDEO: Gia đình Fagner vỡ òa trong hạnh phúc

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY

Bản thân Fagner đã ôm chầm lấy một người phụ nữ mặc chiếc áo Brazil có in tên anh phía sau lưng. Phần còn lại của gia đình thì sung sướng hò reo và chạy về phía Fagner để chia vui.

Trước khi được Tite điền vào danh sách tham dự World Cup 2018, Fagner đã được HLV này triệu tập lên tuyển 8 lần. Thế nhưng, hậu vệ phải của Corinthians mới có 4 lần ra sân thi đấu.

Chia sẻ

Bình luận 0