Theo
Quang Hoà/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Sau khi thất bại trong việc chiêu một tiền đạo Edin Dzeko của AS Roma vào tháng Giêng, Chelsea được cho là đã đạt thỏa thuận sở hữu chân sút người Bosnia này vào mùa Hè tới.
Theo tờ Express, The Blues từng để mắt đến Dzeko trước khi chuyển hướng sang Olivier Giroud của Arsenal. Tuy đã giành được tiền đạo người Pháp của Pháo thủ trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa qua, song Chelsea vẫn nuôi tham vọng đưa Dzeko về Stamford Bridge.

Việc đội bóng phía Tây thành London thuyết phục được Dzeko ký hợp đồng sơ bộ có thể xem là một chiến công, bởi "đại gia" Real Madrid cũng dành cho cựu tiền đạo Man City sự quan tâm đặc biệt. 

So với Chelsea, Real được cho là có sự hút lớn hơn. Tuy nhiên nếu tới Chelsea, Dzeko sẽ không bỡ ngỡ vì trước đây anh từng có 5 năm chinh chiến ở giải Ngoại hạng Anh (từ 2011 đến 2016).

Ở tuổi 32, Dzeko vẫn đang tỏ ra rất sung sức và hiệu quả. Bằng chứng là trong 28 lần ra sân ở Serie A mùa này, anh đã đóng góp 3 đường chuyền thành bàn cùng 13 pha lập công cho đội bóng thủ đô Italia.

Chia sẻ

Bình luận 0