Theo
Hoàng Việt/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Trong trận khai mạc giữa Nga vs Saudi Arabia, ngôi sao Alan Dzagoev của nước chủ nhà dính chấn thương chỉ sau hơn 20 phút thi đấu. Chấn thương này có thể khiến Dzagoev phải sớm khép lại World Cup 2018.
Sau lễ khai mạc hoành tráng, Nga và Saudi Arabia so tài với nhau ở trận đầu tiên của World Cup 2018. Nước chủ nhà Nga khởi đầu thuận lợi với pha đánh đầu thành bàn của Yury Gazinsky ở phút 12. Người kiến tạo cho Gazinsky ghi bàn là Aleksandr Golovin. 

Dù chiếm được lợi thế trước Saudi Arabia nhưng đến phút 22, Nga đã gặp bất lợi về nhân sự có thể ảnh hưởng đến cả chiến dịch World Cup 2018 của nước chủ nhà. Ngôi sao Dzagoev ngã xuống sân dù không va chạm với ai. Theo dự đoán ban đầu, tiền vệ này có thể dính chấn thương rách bắp đùi và anh sẽ cần được chụp MRI để xác định mức độ chấn thương. Thông thường, loại chấn thương này cần vài tuần để hồi phục.

Dzagoev nguy cơ sớm chia tay World Cup 2018

Bản thân Dzagoev cũng buồn bã khi rời sân vì hiểu anh có thể bỏ lỡ phần còn lại của giải đấu trên sân nhà. Với tuyển Nga, mất Dzagoev là thiệt thòi lớn. Tiền vệ đang chơi cho CSKA Moscow chính là người ghi bàn nhiều nhất tại EURO 2012 với 3 bàn. Anh cũng là cầu thủ giàu kinh nghiệm với 58 lần khoác áo ĐTQG.

Chia sẻ

Bình luận 0