Theo
Hà Trang/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Một dấu mốc mới xảy đến với ĐT Anh khi Tam sư đã sở hữu cầu thủ đầu tiên sinh năm 2000 trong lịch sử.
Trong trận hòa 0-0 với Croatia, Jadon Sancho được vào sân ở phút 78 và trở thành cầu thủ sinh năm 2000 đầu tiên thi đấu cho Tam sư. Đây là cột mốc đáng tự hào, đánh dấu một chương phát triển mới của bóng đá xứ sương mù.

Tiền vệ Eric Dier khẳng định người đồng đội trẻ tuổi vô cùng "tài năng": "Khi Sancho vào sân, mọi thứ đều rất tuyệt. Cậu ấy tự tin và biết rõ mình cần làm gì. Hy vọng cậu ấy sẽ trở thành một phần quan trọng của ĐT Anh trong tương lai".

Trong khi đội trưởng Harry Kane không tiếc lời khe ngợi: "Sancho rất tuyệt vời. Cậu ấy vào sân và tạo ra những dấu ấn nhất định. Chúc mừng Sancho đã có màn ra mắt ĐT Anh ngày hôm này. Cậu ấy đã tập luyện rất chăm chỉ và tôi tin Sancho sẽ có một tương lai vô cùng tươi sáng".

Cuối cùng, cựu danh thủ Emile Heskey cũng có chung nhận định: "Hẳn cậu ấy phải cảm thấy rất sung sướng. Dù cha mẹ và fan không có mặt ở đây nhưng dẫu sao Sancho cũng có màn ra mắt ĐT Anh. Mất một thời gian để Sancho đạt được điều này nhưng chí ít cậu ấy cũng thể hiện được những khả năng của mình".

Sancho trở thành cầu thủ trẻ thứ 2 từng khoác áo ĐT Anh ở 18 tuổi và 201 ngày. Anh chỉ kém Duncan Edwards khi ra mắt ĐT Anh trong trận gặp Scotland vào tháng 4/1995 ở 18 tuổi và 183 ngày.

Croatia 0-0 Anh

Chia sẻ

Bình luận 0