Theo
HÀ BÌNH/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Chân sút Alexis Sanchez (M.U) bị phân tâm đáng kể khi vừa phải lo tập trung cho trận đại chiến gặp Liverpool tối nay, vừa phải ra sức vỗ về cô bồ Mayte Rodriguez đang đau khổ khi bi kịch đổ ụp xuống gia đình.
Cùng với bà mẹ Carolina Arregui, Mayte rất lo lắng khi người dì yêu quý Concepcion Arregui đã mất tích từ hôm 5/2. Theo những gì mà người mẫu kiêm diễn viên Mayte Rodriguez chia sẻ trên mạng xã hội, đây quả thực là quãng thời gian nặng nề không chỉ với riêng cô mà còn với tất cả mọi thành viên trong gia đình. 

Ngay khi tiếp nhận thông tin trình báo về vụ mất tích của Concepcion, cảnh sát thành phố Mendoza (Chile) đã nhanh chóng triển khai điều tra. Sau quá trình thu thập chứng cớ, cũng như kết hợp lời khai từ nhiều nhân chứng, Roberto Audano, chồng của Concepcion được đưa vào diện tình nghi số 1. 

Đáng nói Roberto còn liên tục có những biểu hiện bất minh trong quá trình cảnh sát điều tra. Biết rõ không thể thoát tội, Roberto đã thừa nhận mình chính là hung thủ sát hại vợ. Cùng với đó, cảnh sát đã thu giữ được hai khẩu súng ngắn mà Roberto dùng để bắn chết người vợ đáng thương của mình. Theo thông báo từ cảnh sát, họ đang xác định lý do vì sao Roberto lại xuống tay sát hại người vợ đã bao năm chung sống với ông ta. 

Lời thú tội của Roberto đã giáng thêm một đòn nặng nề nữa lên tinh thần của Mayte. Với những gì đang xảy ra bên gia đình bạn gái, Sanchez hẳn sẽ còn phải để mắt nhiều hơn nữa đến Mayte đang trong tâm trạng đau khổ khi đón nhận hết bi kịch này tới bi kịch khác.

Chia sẻ

Bình luận 0