Theo
BONGDAPLUS.VN/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Bạn có bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi lái xe, nhất là với những chuyến đi dài? Chắc chắn nhiều người sẽ trả lời là: Có. Khi mệt mà vẫn tiếp tục lái xe, ngoài tác hại tới sức khỏe của bạn thì trang thái này còn tiềm ẩn sự không an toàn sau tay lái. Vậy đâu là giải pháp cho bạn để có thể tỉnh táo và hứng khởi mỗi lần lái xe?
Theo cuộc thăm dò Sleep in America của National Sleep Foundation, 60% người Mỹ đã lái xe trong khi cảm thấy buồn ngủ và 37% thừa nhận thực sự đã ngủ quên ở bánh xe trong năm qua. Tại Việt Nam, mỗi năm có hàng nghìn người chết do tai nạn giao thông và một trong những nguyên nhân hàng đầu đó là thiếu tỉnh táo và mất tập trung khi đang lái xe. Bạn không thể coi nhẹ những cơn buồn ngủ và sự mất tập trung khi lái xe. Rõ ràng những cơn buồn ngủ, thiếu tỉnh táo đã đưa bạn vào nguy hiểm. Vậy làm cách nào để bạn vừa đi trên đường mà tinh thần vẫn thoải mái và vẫn giữ được sự tập trung cần thiết mỗi khi tham gia giao thông.

Chỉ với chiếc Kẹo Chim Sáo bạn sẽ đánh tan cơn buồn ngủ mỗi khi lái xe
Nếu chặng đường đi dài và không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, bạn nên tìm cho mình bạn đồng hành có thể giúp bạn vượt qua cơn buồn ngủ và tỉnh táo hơn. Không tốn nhiều thời gian dừng lại để pha một tách  cà phê như các bạn vẫn thường làm. Kẹo Chim Sáo nhỏ gọn, tiện dụng có thể đem theo mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt Kẹo Chim Sáo được chiết xuất với một lượng Caffeine vừa đủ để bạn tỉnh táo, tập trung khi lái xe.

Ngoài đánh tan cơn buồn ngủ, Kẹo Chim Sáo còn rất tốt cho sức khỏe
Với thành phần độc đáo là sự kết hợp giữa một lượng Caffein vừa đủ và các thảo dược quý tự nhiên như sâm đại hành, bách bộ, kha tử...Kẹo Chim Sáo không chỉ giúp tỉnh táo mà còn hỗ trợ làm ấm đường hô hấp, làm sạch cổ họng, hỗ trợ làm giảm các triệu chứng ho, cảm lạnh và khản tiếng.

Có rất nhiều cách giúp bạn tỉnh táo hơn khi lái xe và Kẹo Chim Sáo là một trong những cách đơn giản nhưng không kém phần hiệu quả. Mỗi khi mệt mỏi, thiếu tập trung khi lái xe bạn hãy thưởng thức một viên kẹo Chim Sáo và cảm nhận. Không những giúp bạn chống lại những cơn buồn ngủ, Kẹo Chim Sáo còn thúc đẩy tinh thần, giúp bạn hưng phấn, thoải mái, tăng cường sự tập trung và tâm trạng của bạn cũng được cải thiện lên rất nhiều đấy.

Hãy mang Kẹo Chim Sáo như một người đồng hành cùng bạn mỗi khi lái xe, bạn sẽ thấy được những tác dụng không ngờ mà Kẹo Chim Sáo mang lại.


Sản phẩm thuộc Công ty Cổ phần Kingphar Việt Nam:
- Địa chỉ: B58 Nguyễn Thị Định – Trung Hòa – Nhân Chính – Hà Nội
- Điện thoại: 04.3715.3780 *  0986 356 663
- Email: info@kingphar.com

Chia sẻ

Bình luận 0