Theo
Hà Trang/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Dù Sergio Ramos bị cộng đồng mạng lên án vì hành vi "khóa tay" Mohamed Salah trong trận chung kết Champions League nhưng cựu danh thủ Martin Keown có suy nghĩ ngược lại.
Ramos "tung chiêu" với Salah khiến cầu thủ nguy hiểm nhất bên phía Liverpool phải rời khỏi trận chung kết Champions League chỉ sau 30 phút. Điều này khiến The Kop suy yếu hẳn và chịu thua chung cuộc 1-3.

Sau trận đấu, có đến hơn 200.000 người ký tên đòi trừng phạt Ramos. Nhưng với một người đá cùng vị trí như Keown, Ramos không đáng bị lên án như vậy.

Ramos quá khôn ngoan trước Salah

"Tôi yêu thích quan sát Ramos thi đấu. Anh ấy là ngọn hải đăng của thế hệ không có nhiều trung vệ giỏi. Nhưng thực tế tôi không thích việc Salah rời sân theo cách đó. Ramos đã giữ tay Salah giống như một thế judo. Rõ ràng anh ấy cố tình làm đau đối thủ một chút".

"Nhưng trung vệ giỏi nào cũng sẽ khóa mục tiêu nguy hiểm như vậy, trong luật lệ cho phép, làm tất cả mọi thứ để đạt được thứ mình muốn. Tôi tin Ramos không muốn Salah dính chấn thương, khoảnh khắc đó cũng quan trọng hệt cú móc bóng của Gareth Bale vậy".

"Đội trưởng của Real có sự cứng rắn mà chúng ta ít thấy ở những trung vệ khác. Ramos là một chiến binh hàng đầu nhưng cũng có tố chất kỹ thuật của một tiền vệ. Anh ấy thoải mái trong việc giữ bóng. Trong thời đại ngày nay, Ramos là số 1", Keown khẳng định.

Chia sẻ

Bình luận 0