Theo
LÂM PHONG/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Sự nghiệp của HLV Sven-Goran Eriksson không có quá nhiều vinh quang, nhưng sự nghiệp…. làm chồng người ta của ông thì vô cùng phóng túng. Mới đây, trong buổi tâm tình trên kênh History, cựu HLV đội tuyển Anh thừa nhận đời ông nát bươm vì lối sống phóng túng.
“Ở tuổi 70, thú thật là tôi chẳng lấy làm tự hào gì cho lắm khi CĐV có thể nhắm mắt kể tên tất cả những người phụ nữ từng đi qua đời tôi. Tôi là một HLV chuyên nghiệp, có thể đương đầu với áp lực công việc, nhưng thật sự thì tôi không thể kiểm soát được cuộc sống đời tư của mình. Đời tôi hỏng vì lối sống phóng túng”, Sven-Goran Eriksson tâm sự. 

Trong hơn 30 năm làm nghề, Sven-Goran Eriksson đã dẫn dắt trên một tá đội bóng khác nhau. Số lượng nhân tình của ông cũng… ngang ngửa thế. Không tính bà vợ cũ Anki và cuộc tình quá đình đám với nữ luật sư Nancy Dell’Olio, Eriksson còn vắt vai nhiều cuộc tình khác.

Số lượng nhân tình của Eriksson phong phú và đa dạng tới mức ông có thể ngồi kể tên từng người, từng kỷ niệm một cách say sưa, như một ông lão cuối đời hồi tưởng về thời thanh xuân sôi nổi của mình vậy. Thống kê của The Sun đã khui ra tổng cộng… 8 cô nhân tình từng cặp kè với Eriksson. 

Eriksson phóng túng tới mức trong buổi họp báo sau khi nhậm chức HLV trưởng ĐT Anh, cánh phóng viên thay vì hỏi những câu liên quan tới chuyên môn, lại chỉ nhăm nhăm dò hỏi ông đang cặp kè với cô nào. “Tôi đã nghĩ rằng tình ái không ảnh hưởng tới bóng đá, nhưng tôi đã nhầm”, Eriksson buồn bã nói.

Chia sẻ

Bình luận 0