Theo
Thiên Minh/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng hy vọng khả năng đi bóng và tốc độ của bản thân sẽ giúp anh cạnh tranh được suất đá trên hàng công của ĐT Việt Nam.

Cũng giống như ở Olympic Việt Nam tại ASIAD 18, hàng công của đội tuyển Việt Nam lúc này rất chật chội với nhiều tiền đạo giỏi. Đó là Nguyễn Văn Quyết, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Tiến Linh, Hà Đức Chinh, Phan Văn Đức hay thậm chí là cả Nguyễn Quang Hải. 

Trước viễn cảnh cạnh tranh quyết liệt với các đồng đội, tiền đạo Công Phượng chia sẻ với giới truyền thông: “Ở đội tuyển lúc này, các anh và các bạn đều đang có phong độ rất cao. Với bản thân tôi, tôi sẽ phải cố gắng hết sức để giành một suất tham dự AFF Cup.

Điểm mạnh của tôi thì theo cảm nhận của bản thân, tôi nghĩ tốc độ và khả năng đi bóng của tôi cũng nằm trong top đầu ở hàng tiền đạo. Còn về điểm yếu của tôi thì thực sự rất là nhiều”, Công Phượng cười ngượng ngùng chia sẻ. 

Công Phượng hy vọng tốc độ và khả năng đi bóng sẽ giúp anh cạnh tranh được một suất tham dự AFF Cup 2018 

Ở V.League 2018, Công Phượng là chân sút nội tốt thứ hai của mùa giải (không tính cầu thủ nhập tịch) sau Tiến Linh với 13 bàn thắng. Nói về mùa giải được xem là hay nhất từ trước đến nay của mình, Công Phượng khiêm tốn cho biết: “Năm nay, tôi nhận được sự hỗ trợ rất nhiều từ phía các đồng đội cũng như Ban huấn luyện. Nói là thành công rực rỡ thì không phải. Tôi chỉ cho rằng mình đã chơi tốt hơn so với mùa giải trước”. 

Liên quan đến đội tuyển Việt Nam, các cầu thủ sẽ được HLV Park Hang Seo cho nghỉ 1 ngày (14/10) trước khi trở lại tập luyện kể từ đầu tuần sau. 

Chia sẻ

Bình luận 0