Theo
Hoàng Việt/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Trên kênh BT Sport, Frank Lampard và Rio Ferdinand đã có những bình luận về pha bóng dẫn đến chấn thương của Mohamed Salah trong trận chung kết Champions League.
Phút 28 trận chung kết Champions League giữa Real Madrid vs Liverpool, tỷ số đang là 0-0. Và ở thời điểm này đã diễn ra một pha bóng khiến cục diện trận đấu bị thay đổi. Trong một pha tranh chấp, Ramos đã ngã và đè lên vai của Salah. Cầu thủ người Ai Cập đã chấn thương và không thể thi đấu tiếp.

Việc Salah rời sân ảnh hưởng lớn đến tinh thần và chiến thuật của Liverpool. The Kop cuối cùng nhận thất bại 1-3 trước Real và lỡ hẹn với danh hiệu Champions League. Sau trận, Ramos nhận nhiều chỉ trích kiểu như “kẻ tiểu nhân” hay “gã đồ tể” vì khiến Salah dính chấn thương.

Ramos và Salah va chạm dẫn đến việc cầu thủ người Ai Cập chấn thương

Nhưng theo Lampard và Ferdinand, pha bóng đó Ramos không cố tình làm Salah bị đau. Lampard chia sẻ: “Không công bằng khi đổ lỗi cho Ramos. Anh ấy áp sát Salah, giống như bất kỳ hậu vệ nào nên làm. Đôi khi tiếp xúc thì 2 bên tạo ra liên kết ở tay và cách 2 người ngã xuống thật không may”.

Với Ferdinand, trả lời câu hỏi về sự liên quan giữa pha bóng Ramos khiến Salah chấn thương và việc Ramos cười với trợ lý trọng tài khi Salah rời sân, cựu sao M.U nói: “Tôi không liên kết 2 sự việc đó với nhau. Tôi thực sự nghĩ Ramos đã có hành động phòng ngự tốt và tôi không nghĩ anh ấy cố tình làm Salah bị thương”.

Real Madrid lần thứ 3 liên tiếp nâng cao chiếc cúp Champions League

Chia sẻ

Bình luận 0