Theo
Quang Minh/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Trước những tuyên bố khá bất ngờ của Cristiano Ronaldo về tương lai tại Real, Chủ tịch Florentino Perez của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã lên tiếng hé lộ.
Như đã biết, ngay sau khi kết thúc trận chung kết Champions League, Ronaldo đã bất ngờ tuyên bố cân nhắc chia tay Real bằng phát biểu: "Lúc này là thời điểm để ăn mừng. Trong vài ngày tới, tôi sẽ trả lời cho người hâm mộ về tương lai của tôi. Được chơi cho Madrid thật tuyệt. Bây giờ là khoảnh khắc chúng tôi tận hưởng chiến thắng".

Dù ngay sau đó Ronado lên tiếng về việc "lỡ lời" bằng đính chính "Chuyện cá nhân của cầu thủ không phải là điều quan trọng nhất hiện nay. Tôi có lẽ không nên nói những gì tôi đã nói", nhưng với những phát ngôn trên Ronaldo đang khiến NHM đội bóng không yên tâm.

Ronaldo để ngỏ khả năng rời Real

Cá nhân Chủ tịch Perez chắc chắn cũng rất bất ngờ. Phát biểu với truyền thông, ông trùm ngành xây dựng cho biết: "Mọi người đều có quyền nói, nhưng điều quan trọng là câu lạc bộ và vào một ngày như hôm nay, tất cả chúng ta đều ăn mừng chức vô địch Champions League".

"Chúng ta luôn nói về Ronaldo và sau đó không có gì xảy ra, nhưng tôi vui vì Ronaldo cũng đã giành được 5 chức vô địch Champions League giống như tôi. Hãy hỏi cậu ấy, Cristiano sẽ ở lại vì cậu ấy còn hợp đồng với Real", Chủ tịch Perez nói thêm.

Đề cập tới siêu phẩm của Gareth Bale, chủ tịch Perez không ngớt lời ca ngợi ngôi sao người xứ Wales: "Bàn thắng của Bale là một trong những bàn thắng đẹp nhất. Tôi nói cậu ấy đã chơi rất tốt và Bale biết điều này. Cậu ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và cả Benzema nữa, họ thật phi thường".

Siêu phẩm của Bale theo phong cách hoạt hình

Chia sẻ

Bình luận 0