Theo
Khương Thượng/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Chantel Zales nổi tiếng tại Mỹ trong vai trò người mẫu nhưng cô còn khiến nhiều người phải thán phục khi có thể chơi tốt 3 môn thể thao gồm bóng đá, bóng rổ và bơi lội.
Chantel Zales sinh ra ở Albuquerque, New Mexico và chuyển đến Phoenix, Arizona khi mới 4 tuổi. Đáng chú ý, cô nàng gợi cảm này có bố mẹ là người gốc Mexico và Costa Rica. Chân dài sinh năm 1990 này hiện là người mẫu có tiếng tại Mỹ và có hơn 4,3 triệu người theo dõi trên trang cá nhân Instagram.

Không chỉ thành công trong vai trò của một người mẫu, Chantel còn chơi được bóng rổ, bóng đá và bơi lội. Chantel từng là thành viên của 1 đội bơi trước khi bất ngờ gắn bó với bóng rổ và bóng đá.

Ngoài ra, cô cũng là một nghệ sỹ tài năng khi chơi tốt các nhạc cụ saxophone và violin. Chưa hết, Chantel từng tham gia bộ phim Middle Men và  Piranha 3D.

Đối với môn bóng đá, cô nàng sở hữu số đo ba vòng ấn tượng 94-64-91 chia sẻ cô rất ngưỡng mộ tiền vệ Sergi Roberto của Barcelona. Tuy nhiên, chàng đội phó của CLB xứ Catalan ở mùa giải 2018/19 hiện đã có người yêu.

Chiêm ngưỡng thân hình nóng bỏng của Chantel Zales:

Chia sẻ

Bình luận 0