Theo
DUY KHÁNH/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Tuy Bayern Munich phục hận thành công PSG nhưng đội bóng này có thể đối mặt với án phạt từ Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) vì hành động quậy phá của CĐV nhà.
Tại lượt trận cuối vòng bảng Champions League, Bayern Munich đã thanh toán sòng phẳng món nợ với PSG khi giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 3-1. Tuy nhiên, vì những phản ứng thái quá của người hâm mộ, Hùm xám xứ Bavaria đứng trước nguy cơ bị Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) trừng phạt.

Cụ thể, ở tình huống Neymar thực hiện quả phạt góc cho PSG ở phút 34, các CĐV Bayern đã ném những tờ tiền giả 500 euro về phía tiền đạo người Brazil này. Điều đáng nói, những tờ tiền đó lại in hình Neymar nhăn mặt khóc. Dụng ý của người hâm mộ Hùm xám rất rõ ràng, đó là phỉ báng Neymar như một kẻ hám tiền của khi rời bỏ Barca để đầu quân cho PSG.

Những đồng tiền giả in hình Neymar được ném vào sân

Tại lượt trận thứ 5, các CĐV Bayern cũng có màn quậy phá trên sân Constant Vanden Stock để phản đối giá vé cắt cổ BTC đưa ra. Họ ném những tờ 100 euro tiền giả xuống sân và giăng tấm băng-rôn với dòng chữ: "Sau cùng, lòng tham của các người cũng được thỏa mãn rồi chứ... 100 euro?". 

Vì hành vi này, Ban đạo đức và kỷ luật UEFA đã quy tội Bayern để CĐV giăng biểu ngữ không hợp lệ và ném đồ vật xuống sân. Đối với trường hợp Neymar vừa qua, rất có thể Bayern cũng bị quy tội tương tự.

Chia sẻ

Bình luận 0