Theo
DUY KHÁNH/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Trận chung kết Champions League 2017/18 đã khép lại với chiến thắng dành cho Real Madrid. Đáng nói, người góp công lớn nhất cho Real là thủ thành Loris Karius của Liverpool.
Trong số 3 bàn thua của Liverpool thì có 2 bàn thua đến từ sai lầm ngớ ngẩn của thủ thành Karius. Ở bàn thua đầu tiên, người gác đền này ném bóng bất cẩn để cho Karim Benzema chặn đường chuyền và đưa bóng vào lưới. Chứng kiến bàn thua khó hiểu này, cựu danh thủ Gary Lineker nhận xét: "Thật là một lỗi bất thường của Karius. Benzema di chuyển rất thông minh nhưng khó thể tin nổi điều gì vừa xảy ra".

Ở bàn thua thứ hai, Karius để bóng bật vào lưới sau cú dứt điểm của Gareth Bale. Đến nỗi, một người hâm mộ phải thốt lên: "Bàn thua ngu ngốc nhất tôi từng chứng kiến". Một CĐV khác là fan MU lật lại vấn đề fan Liverpool từng so sánh Karius với David De Gea: "Hãy nhớ họ từng nói Karius xuất sắc hơn De Gea!".

Một người hâm mộ khác có tài khoản Loso thì chia sẻ trên mạng xã hội: "Ngay cả khi Liverpool giành chiến thắng Karius cũng không xứng đáng xuất hiện tại Liverpool sau đêm nay". Trong khi đó, tài khoản MFinzi chia sẻ: "Hãy thử tưởng tượng bạn mất bao nhiêu công sức đến Kiev và chứng kiến Karius phạm những sai lầm lớn nhất sự nghiệp. Thật tệ hại".

Cận cảnh màn trình diễn tệ hại của KariusChia sẻ

Bình luận 0