Theo
Xuân Hoàng/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Hãng Honda vừa giới thiệu thêm phiên bản Blade 110 Racing tại thị trường Việt Nam. Phiên bản đặc biệt này chỉ được sản xuất 3.000 chiếc và được bán ra với giá 21,5 triệu đồng.
Xét về giá bán, phiên bản Blade 110 Racing mới này cao hơn các bản khác từ vài trăm nghìn tới gần 3 triệu đồng.

Hiện mẫu xe số Honda Blade phiên bản phanh cơ có giá bán thực tế dao động từ 17,5 triệu đến 18 triệu đồng (thấp hơn giá đề xuất từ 0,6 triệu đến 1,1 triệu đồng); hay bản vành đúc có giá bán thực tế từ 20 triệu đến 21 triệu đồng (thấp hơn giá đề xuất từ 0,3 triệu đến 1,3 triệu đồng). 

Câu hỏi đặt ra là ai sẽ mua mẫu xe này khi phiên bản này không nhận được sự cải tiến nâng cấp nào, ngoài việc làm mới ngoại thất. 


Blade 110 Racing có thiết kế lấy cảm hứng từ xe đua với họa tiết “18”, “Racing” hay tem vành màu vàng.

Đặc biệt, mặt trước xe với họa tiết “18” sắc sảo còn đặc biệt nhấn mạnh ý nghĩa của phiên bản giới hạn này trong năm 2018.

Ở phiên bản giới hạn, ngàm phanh và giảm xóc sau được sơn đỏ, càng sau và nắp bảo vệ động cơ phủ sơn đen nổi bật.

Tem xe phiên bản giới hạn này cũng được thiết kế đặc biệt dựa trên cảm hứng từ xe đua. Họa tiết Racing được đặt ở yếm xe tạo nên sự mạnh mẽ phóng khoáng.

Các thông số kỹ thuật, kiểu dáng của xe không có gì khác biệt so với các phiên bản đang bán trên thị trường.  Cung cấp sức mạnh cho Honda Blade 110 vẫn là khối cơ cũ xi-lanh đơn, 4 kỳ, làm mát bằng không khí, dung tích 110 cc, đạt tiêu chuẩn Euro 3.

Việc Honda Việt Nam bổ sung thêm phiên bản đặc biệt Blade 110 Racing, hứa hẹn sẽ tạo ra một cuộc cạnh tranh khốc liệt trong thời gian tới với đối thủ “không đợi trời chung” Yamaha Sirius. 

Chia sẻ

Bình luận 0