Theo
Minh Anh/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Tiền đạo Wissam Ben Yedder, người lập cú đúp bàn thắng giúp Sevilla đánh bại M.U đêm qua đã chia sẻ bài viết trên Twitter thậm chí đã dự đoán chính anh là người sẽ loại đối thủ.
Trong trận đấu diễn ra trên sân Old Trafford rạng sáng nay ở lượt về vòng 1/8 Champions League giữa M.U và Sevilla, Wissam Ben Yedder được tung vào sân ở phút 72 và cầu thủ người Pháp đã tỏa sáng rực rỡ với cú đúp bàn thắng giúpSevilla đánh bại M.U 2-1 để giành vé vào vòng tứ kết.

Phát biểu sau trận đấu, Ben Yedder cho biết: "Tôi rất hạnh phúc. Đây là đêm tuyệt vời và đây là trận đấu chúng tôi sẽ còn nhớ đến trong nhiều năm nữa. Đây là ngày hạnh phúc nhất đời tôi".Liên quan tới Ben Yedder, cầu thủ này thậm chí còn được nhận định sẽ là người ghi bàn để giúp Sevilla giành chiến thắng trước M.U. Cầu thủ 27 tuổi đã chia sẻ lại dòng status của chủ tài khoản Twitter có tên @Azzology có nội dung: "Người đàn ông này sẽ tự tay đánh bại M.U ra khỏi Champions League vào ngày mai. Hãy nhớ lấy tweet này" cùng với bức ảnh của Ben Yedder phía dưới.

Sau khi chia sẻ tweet trên, Ben Yedder hào hứng viết trên trang cá nhân của mình dòng trạng thái: "Anh ta còn biết trước cả tôi".

Chia sẻ

Bình luận 0