Theo
Quang Hoà/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Trong nỗ lực xây dựng đội bóng có trụ sở tại Miami của mình, cựu tiền vệ David Beckham đang có kế hoạch mời HLV Carlo Ancelotti cùng 2 tiền đạo Wayne Rooney và Cristiano Ronaldo sang Mỹ làm việc.
HLV Ancelotti hiện chưa tìm được công việc mới sau khi bị Bayern Munich sa thải hồi năm ngoái. Ông và Beckham từng có giai đoạn ngắn làm việc cùng nhau (2013) khi cả 2 còn hợp tác với Paris Saint Germain. Ngoài Ancelotti, trong danh sách các HLV mà Beckham muốn ký hợp đồng còn có Zinedine Zidane của Real Madrid và Bruce Arena (cựu thuyền trưởng ĐT Mỹ).

Trong khi đó, Rooney và Ronaldo từng có thời gian sát cánh cùng nhau trong màu áo M.U. Rooney hiện còn hợp đồng với Everton đến mùa Hè năm sau, nhưng trước đây anh từng bày tỏ mong muốn được sang Mỹ chơi bóng.

Về phần mình, Ronaldo vẫn đang thể hiện phong độ cực cao khi đã ghi tới 37 bàn/35 trận cho Real mùa này. Beckham hứa hẹn sẽ phải nỗ lực nhiều nếu muốn chèo kéo Ronaldo, bởi kế hoạch của CR7 là tiếp tục đá cho đội chủ sân Bernabeu ít nhất đến năm 2021.

Được biết, hôm 31/1 vừa qua Beckham đã xin được giấy phép thành lập đội bóng của riêng mình (chưa có tên) ở Mỹ. Theo lịch trình, đội bóng được Beckham đầu tư 25 triệu bảng này có thể góp mặt ở giải Nhà nghề Mỹ (MLS) vào năm 2020.

Chia sẻ

Bình luận 0