Theo
Việt Hà/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Tiền đạo Jamie Vardy sẽ có một ngạc nhiên lớn khi trở về nhà sau đợt tập trung cùng ĐT Anh. Bởi bà xã của chân sút 31 tuổi này là Rebekah đã không còn “nguyên vẹn” như xưa.
“Jamie rất yêu bộ ngực của tôi. Anh ấy luôn nghĩ nó rất tuyệt vời. Nhưng lần này, tôi không dám chắc Jamie sẽ phản ứng ra sao”, bà mẹ bốn con chia sẻ trên The Sun.

Chả là Rebekah vừa lén đi nâng cấp vòng một tại một phòng khám uy tín ở London. Sau 4 lần sinh nở, cô vợ bốc lửa của Vardy không còn tự tin về cặp núi đôi của mình. “Bác sĩ đã làm rất khéo léo, vết sẹo rất nhỏ và sẽ mờ dần. Tôi không có bất kỳ cơn đau nào. Bây giờ tôi đang rất nóng lòng diện bikini đi tắm biển”, bà mẹ 36 tuổi này cho biết.

Rebekah luôn cảm thấy tự ti với vòng một khiêm tốn và kém săn chắc của cô. Cách đây 8 năm, Rebekah có lần đầu tiên can thiệp dao kéo nhưng đó là một kỷ niệm đáng quên. “Tôi từng cảm thấy hối tiếc vì quyết định nâng ngực khi đó. Tôi không muốn sức khỏe bị ảnh hưởng và những nguy cơ tiềm tàng với bộ ngực. Nhưng tôi buộc phải làm để tăng sự tự tin”, bà xã Vardy kể lại.

Sau lần phẫu thuật đầu tiên đó, Rebekah chưa hoàn toàn thỏa mãn về vòng một. Đặc biệt là sau 4 lần sinh nở (2 với Vardy), nữ diễn viên truyền hình thực tế ngày càng tự ti về vòng một “xập xệ”. Cô dần tránh xa những bộ bikini hay những chiếc áo khoét ngực. Để tự tin sánh đôi bên người chồng kém 5 tuổi, lần này Rebekah quyết chơi lớn khi nâng ngực “siêu khủng”. Thay vì áo ngực cỡ C trước đây, bây giờ Rebekah sẽ mặc áo cỡ E (khoảng cách 22cm từ chân áo lên đỉnh áo).

Chia sẻ

Bình luận 0