Theo
DUY KHÁNH/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Trước trận bán kết giữa ĐT Anh và ĐT Croatia, tiền vệ Dele Alli đã có những chia sẻ thú vị về sự mê tín của bản thân và mơ ước một lần nữa xâu kim Luka Modric.

Dele Alli là một người khá mê tín. Đến bây giờ, tiền vệ sinh năm 1996 này vẫn sử dụng một tấm lót chân từ khi 11 tuổi. "Tôi không thích tháo tấm lót chân ra. Tôi đã không sử dụng nó ở trận đấu với Tunisia và tôi lập tức dính chấn thương. Vì vậy, tôi sẽ không bao giờ cởi nó ra mỗi khi thi đấu, hơi điên rồ nhưng tôi vẫn muốn mê tín như thế", Alli kể.

trận bán kết giữa ĐT Anh và Croatia trước mắt, ngoài việc không quên mang tấm lót chân, mục tiêu của Alli sẽ là tái hiện pha xâu kim đối với Luka Modric. Cách đây 3 năm, khi Real đã giao hữu với Tottenham, Alli lúc đó còn là một cầu thủ trẻ vô danh đã khiến ngôi sao Modric bên phía đối phương một phen tẽn tò với pha xâu kim khéo léo.

Tiền vệ này chia sẻ: "Sau khi tôi thực hiện pha bóng ấy, Modric đã nói gì đó. Dường như là nhóc con quỷ quyệt. Những cầu thủ Tottenham từng sát cánh với Modric đều miêu tả anh ấy là một cầu thủ xuất sắc, với những pha xử lý không thể tin nổi. Thế nên, tôi cảm thấy thật mãn nguyện vì xâu kim Modric. Tôi sẽ cố tái hiện pha bóng ấy ở trận tới".

Tất nhiên, ngoài mục tiêu cá nhân kể trên, mục tiêu tối thượng của Alli và các đồng đội là bắt chết Modric. Vì vậy, kết thúc bài phỏng vấn, Alli nhận định: "Modric là cầu thủ đẳng cấp thế giới, một cầu thủ mọi người đều muốn chiêm ngưỡng. Nhưng chúng tôi tự tin sẽ phong tỏa anh ấy. Croatia ưa thích kiểm soát bóng và chúng tôi cũng vậy. Họ thích gây áp lực để đoạt lại trái bóng ngay giữa sân và chúng tôi cũng vậy. Thế nên, tôi nghĩ đây là một trận cầu thú vị".

Vẹt Natasha dự đoán trận Croatia - Anh

Chia sẻ

Bình luận 0