Theo
Đỗ Trung/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

ĐT Mexico đã thi đấu tổng cộng 45 trận dưới thời HLV Juan Carlos Osorio, nhưng họ chưa bao giờ lặp lại đội hình xuất phát.
Điều này có nghĩa trong 45 trận đã qua (tính trên mọi đấu trường từ giao hữu, Copa America, Confed Cup, Gold Cup cho tới vòng loại World Cup 2018), Osorio đã sử dụng 45 đội hình khác nhau cho El Tri.

Ở thất bại 0-1 trước Croatia tại trận giao hữu mới đây, Mexico có tới 8 sự thay đổi nhân sự so với trận gặp Iceland trước đó, khi Guillermo Ochoa, Hugo Ayala, Rodolfo Pizarro, Omar Govea, Jorge Hernández, Carlos Vela, Hirving Lozano, Javier Hernandez đá chính thay Jesus Corona, Carlos Salcedo, Jesus Gallardo, Diego Reyes, Miguel Layun, Jesus Manuel Corona, Marco Fabian cùng Raul Jimenez.

Tính ra, dưới triều đại của Osorio (nắm quyền từ tháng 10/2015), hậu vệ Hector Moreno là cầu thủ ra sân nhiều nhất cho tuyển Mexico với 29/45 trận. Đứng thứ 2 là Hector Herrera với 28 trận, còn vị trí thứ 3 thuộc về Miguel Layun với 26 trận.

Như vậy, có thể thấy trong suốt gần 3 năm qua, HLV Osorio vẫn chưa thể tìm ra bộ khung đội hình cho Mexico. World Cup 2018 đã rất cận kề, và họ không còn nhiều thời gian để lựa chọn những cầu thủ xuất sắc nhất.

Chia sẻ

Bình luận 0