Theo
Đỗ Trung/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Trong ngày khai mạc World Cup, mục tiêu của đội chủ nhà Nga không gì khác ngoài một thắng lợi trước Saudi Arabia, bất chấp việc họ đã trải qua "màn dạo đầu" không tốt ở loạt giao hữu.
Đội hình ra sân
Nga: Akinfeev; Fernandes, Kutepov, Zhirkov; Gazinsky, Zobnin; Samedov, Golovin, Dzagoev; Smolov

20h50': Các cầu thủ Saudi Arabia đã có mặt tại sân Luzhniki để chuẩn bị cho trận khai mạc với chủ nhà Nga.


- Nga dĩ nhiên được kỳ vọng rất lớn. Tuy nhiên, thống kê cho thấy các đội “cửa trên” thường khó thắng đậm trong ngày khai mạc World Cup. Bởi vậy, đặt niềm tin vào Saudi Arabia xem ra là lựa chọn hợp lý với NHM.

- Theo bảng xếp hạng FIFA, Nga và Saudi Arabia dĩ nhiên là hai đội yếu nhất tại World Cup này. Vậy, trận khai mạc World Cup 2018 sẽ là trận đấu có chất lượng thấp? Chưa chắc. Và đấy là còn chưa kể, bảng xếp hạng của FIFA vẫn bị nhiều chuyên gia xem là một trò hề.

- HLV trưởng ĐT Saudi Arabia, Juan Antonio Pizzi khẳng định đội bóng của ông đã sẵn sàng trong việc khiến chủ nhà Nga ôm hận ở trận khai mạc World Cup 2018.

- Theo cựu danh thủ Andrei Kanchelskis của Liên Xô cũ, đội hình Nga dự World Cup 2018 là đội bóng tệ nhất lịch sử của bóng đá quốc gia Đông Âu này.

Vẹt Natasha dự đoán kết quả trận Nga - Saudi Arabia

THÔNG TIN
Hai đội có đầy đủ đội hình.
Theo châu Á, Nga thua 6/7 trận gần đây, Saudi Arabia thắng 5/6 trận vừa qua.
9/10 trận xa nhà gần nhất của Saudi Arabia kết thúc với tổng số bàn thắng lẻ.
Cả 10 trận xa nhà gần nhất của Saudi Arabia đều khép lại với từ 3 bàn thắng được ghi trở lên.

Nhận định & Bình luận trận Nga - Saudi Arabia

10 TRẬN GẦN ĐÂY
NGA


SAUDI ARABIA


ĐẶC BIỆT
Tối đa 1 bàn hiệp 1: 7/8 trận gần đây của Nga đều chỉ có tối đa 1 bàn thắng trong hiệp 1, trong đó có 4 trận thậm chí còn không có bàn thắng nào được ghi. 6/8 trận gần đây, Saudi Arabia không ghi quá 1 bàn thắng trong 45 phút đầu. 

DỰ ĐOÁN KẾT QUẢ CÙNG:

Chia sẻ

Bình luận 0