Theo
Tam Phong/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Trong buổi tập của đội tuyển Đức tại Nam Tyrol (Italia), trung vệ Antonio Ruediger đã suýt nữa thượng cẳng chân hạ cẳng tay với cầu thủ chạy cánh Joshua Kimmich.
HLV Joachim Loew cùng các học trò đang tập luyện tại trại tập huấn Nam Tyrol (Italia) để chuẩn bị cho chiến dịch bảo vệ Cúp vàng thế giới tại VCK World Cup 2018. Trước ngày chốt lại 23 cái tên sang Nga, các cầu thủ đều nỗ lực hết mình ghi điểm với Loew. Có lẽ vì thế mà khó tránh được các va chạm trên mức cần thiết trong các buổi tập.

Cụ thể ở buổi tập hôm qua, hai cầu thủ Ruediger và Kimmich đã suýt lao vào ăn thua đủ trên sân tập. Nguyên nhân sự việc được cho là Kimmich đã có những lời lẽ không hay dành cho Ruediger sau tình huống tranh chấp. Tuy nhiên, thông tin này chưa được kiểm chứng rõ ràng.

Va chạm giữa hai cái đầu nóng của Kimmich và Ruediger

Rất may là trợ lý HLV Miroslav Klose đã can ngăn kịp thời Kimmich và Ruediger trước khi mọi việc vượt khỏi tầm kiểm soát. Đáng nói là Kimmich và Ruediger từng là những đồng đội của nhau khi cả hai đều trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của Stuttgart. Điều này cho thấy các cầu thủ đều hết sức tập trung và muốn thể hiện mình ở mức cao nhất cho chiến dịch 4 năm mới có một lần này.

Draxler bị đau sau cú thúc chỏ của Sane

Cũng ở buổi tập trên, tiền vệ Julian Draxler của PSG đã bị thương ở mặt sau cú vô tình "thúc chỏ" của đồng đội Leroy Sane. Sau đó, anh đã phải nhờ tới sự trợ giúp của các bác sỹ với túi chườm đá nhưng vẫn có thể tiếp tục tập luyện.

Nói về những sự việc trên, trung vệ Mats Hummels cho rằng tất cả hoàn toàn bình thường vì mọi thành viên đều phải cố gắng cho suất tới Nga.

Chia sẻ

Bình luận 0