Theo
THÀNH VĂN/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Khá nhiều người đã rất ngạc nhiên khi trong trận đấu giữa Hà Nội FC và Sài Gòn FC, Nguyễn Văn Quyết có tên trong danh sách thi đấu. Sự có mặt của tiền vệ đa năng này đã giúp Hà Nội FC có thế trận lấn lướt, nhưng cuối cùng đội chủ nhà vẫn không có được trọn vẹn 3 điểm.
Trước đây, trong mỗi lần Hà Nội FC đối đầu với Sài Gòn FC, Văn Quyết thường không thi đấu, chẳng phải do bị kỷ luật hay thụ án treo giò. Đơn giản vì cầu thủ này không muốn xuất hiện bởi bên kia chiến tuyến là đội bóng do bố vợ mình, ông Nguyễn Giang Đông, làm chủ tịch. 

Đứng giữa một bên là đội bóng chủ quản (Hà Nội FC) và bên kia là yếu tố tình cảm (bố vợ), Văn Quyết đã rất khó khăn trong việc quyết định có ra sân thi đấu hay không. Đã 4 lần anh quyết định ngồi trên khán đài, nhưng đến hôm qua, trong lần thứ 5 hai đội bóng gặp nhau, Quyết “rừng” đã xỏ giày vào sân. 


Thực tế, Văn Quyết đã phải suy nghĩ rất nhiều, nhưng rồi tiền vệ người Thạch Thất này đã có tên trong đội hình xuất phát. Hà Nội FC đang gặp khó khăn về lực lượng khi nhiều cầu thủ bị treo giò và hơn nữa, họ đang bị cả FLC Thanh Hóa lẫn Quảng Nam FC bỏ lại phía sau trên BXH. Thế nên hơn lúc nào hết, Văn Quyết muốn kề vai sát cánh cùng các đồng đội để hy vọng có được 3 điểm trước đối thủ khá khó chịu mang tên Sài Gòn FC. 

Sự có mặt của Văn Quyết đã giúp tuyến trên của Hà Nội FC hoạt động sắc bén. Ngay phút thứ 2, pha chuyền bóng sắc sảo của Văn Quyết đã giúp Samson đánh đầu chuẩn xác, mở tỷ số cho Hà Nội FC. Đó cũng như lời khẳng định về sự chuyên nghiệp và hết mình vì màu cờ sắc áo của Văn Quyết. 

Đáng tiếc là ý nguyện của Văn Quyết và các đồng đội đã không thành hiện thực. Chỉ có được 1 điểm, Hà Nội FC đang thất thế so với các đối thủ FLC Thanh Hóa và Quảng Nam FC khi sắp tới đội bóng Thủ đô có chuyến làm khách được dự đoán rất khó khăn trên sân của đội bóng xứ Thanh. 

Nhưng ở trận đấu chiều qua, tinh thần và ý chí của thủ lĩnh Văn Quyết được mọi người đánh giá rất cao!

Chia sẻ

Bình luận 0