Theo
Thuỷ Nguyễn/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Lương Xuân Trường được xếp đá chính ở vòng 16 R.League và anh đã để lại những dấu ấn nhất định trong chiến thắng 3-1 của Gangwon FC trước đội bóng cũ Incheon United.
Trong trận đấu diễn ra chiều 26/9, đội của Lương Xuân Trường đã bị chọc thủng lưới ngay từ phút thứ 3. Tuy nhiên, Gangwon FC đã có bàn quân bình 1-1 trước khi hiệp 1 khép lại. Bước sang hiệp đấu thứ 2, Xuân Trường đã chơi khá hay trong đó có 1 đường kiến tạo cho đồng đội ghi bàn, qua qua đó giúp Gangwon giành chiến thắng 3-1.

Cũng nói thêm, ở vòng 28 giải K.League Classic, Gangwon FC đã bị Jeonam Dragons đánh bại với tỷ số 3-2. Lương Xuân Trường không được đăng ký trong danh sách của Gangwon FC ở trận đấu nói trên. Cầu thủ người Tuyên Quang chỉ được đăng ký dự bị ở R.League, giải đấu giành cho những cầu thủ đá dự bị ở vòng 15. Đấy là trận đấu mà đội của Xuân Trường chỉ có được trận hòa 1-1 trước Ansan Greeners FC.

Sau hơn một tháng về nước tập trung ĐT U22 Việt Nam thi đấu ở vòng loại U23 Châu Á 2018 rồi tham gia tập huấn và thi đấu tại SEA Games 29, Xuân Trường đã trở lại Hàn Quốc để tiếp tục thi đấu cho Gangwon FC. Tuy nhiên, anh không có nhiều cơ hội để vào sân thi đấu.

Chia sẻ

Bình luận 0