Theo
Trí Công/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Buổi tập thứ hai của ĐT Việt Nam diễn ra vào chiều qua tại Hà Nội đón chào thêm nhiều tuyển thủ.
Ngoại trừ Đức Huy phải đi khám mắt, 7 cầu thủ của Hà Nội FC là Hùng Dũng, Quang Hải, Văn Quyết, Duy Mạnh, Văn Hậu, Đình Trọng và Văn Thành đều đã có mặt trên sân tập. Thậm chí, Hùng Dũng và Văn Thành còn tham gia tập kỹ thuật cùng các đồng đội ngay lập tức. 

Tuy vậy, tâm điểm của buổi tập hôm qua là Lương Xuân Trường. Sau một kỳ ASIAD 2018 gây thất vọng, tiền vệ 23 tuổi tỏ rõ sự quyết tâm tìm lại phong độ để cạnh tranh một suất tham dự AFF Cup 2018 cùng ĐT Việt Nam. Không chỉ hăm hở trong bài tập rê bóng vượt chướng ngại vật, Xuân Trường còn cùng với trợ lý Bae Ji Won tập thêm khi mà hầu hết các đồng đội đã thả lỏng và kết thúc ngày tập. Xuân Trường được trợ lý Bae yêu cầu chuyền bóng một chạm trong lúc di chuyển ngang sân, sau đó còn nhận thêm lệnh từ phía HLV Park Hang Seo cần phải tích cực di chuyển, vượt qua các marker trước khi chuyền bóng.

Nỗ lực của Xuân Trường cũng phản ánh rõ tính cạnh tranh ở ĐT Việt Nam trong thời điểm hiện tại. Bởi ngay cả một cầu thủ tưởng chừng như không thể thay thế cũng phải cố gắng để tìm một suất trong đội hình. Vậy thì, bất cứ ai cũng không được phép xao nhãng trong tập luyện, nếu như không muốn phải sớm chia tay đội. 

Chia sẻ

Bình luận 0