Theo
BONGDAPLUS/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

"Chúng ta tiến thêm một bước nữa tại Asiad, đó là một thành công. Mỗi bước chân chúng ta đi, đó chẳng khác nào một trận chung kết. Nhưng chúng ta sẽ không dừng lại”.
HLV Park Hang-seo muốn học trò thi đấu bằng niềm tự hào Việt Nam, đó là lời dặn dò của ông với các cầu thủ trong đội tuyển Olympic Việt Nam sau trận tứ kết thắng Syria 1-0 hôm qua 27/8. 

Chăc chắn với những gì các cầu thủ Olympic Việt Nam đã thể hiện, họ đã trở thành  những người hùng trong trái tim người hâm mộ Việt Nam. Họ đã mang đến cho hơn 90 triệu người dân Việt Nam biết bao cảm xúc về một thứ bóng đá quả cảm, mạnh, hết mình của thế vàng của bóng đá Việt Nam.

Chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng vào chiến thắng của Olympic Việt Nam trong trận bán kết gặp Olympic Hàn Quốc vào 16h ngày mai 29/8. Toàn thể người dân Việt Nam mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề, dù ở bất kỳ đâu đều có thể theo dõi và cổ vũ, khích lệ tinh thần dũng cảm, chiến thắng của những chàng trai trẻ Olympic Việt Nam với Onme - ứng dụng truyền hình di động miễn phí, siêu mượt, thuận tiện, dễ dàng và có bản quyền hợp pháp để xem trực tiếp mọi hoạt động của các đội tuyển Việt Nam thi đấu tại ASIAD (Link tải: http://onme.vn/app)

Chia sẻ

Bình luận 0