Theo
Trí Công/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Một điểm trước Afghanistan trên sân nhà Mỹ Đình sẽ giúp Việt Nam có vé tham dự VCK Asian Cup 2019.
Tự động cập nhật sau   05 : 01   Cập nhật ngayhoặc nhấn [F5] để cập nhật
Hình ảnh
18h09': Trong những buổi tập gần đây, Tiến Dũng và Duy Mạnh lần lượt được ông Park thử nghiệm chơi cạnh Ngọc Thịnh ở trung tâm hàng thủ. Ông Park kỳ vọng khả năng không chiến, những pha vào bóng quyết liệt và dứt khoát của Ngọc Thịnh sẽ giúp hàng phòng ngự ĐT Việt Nam đứng vững trước những đợt tấn công của các cầu thủ cao to bên phía Afghanistan.


Từ 0 phút trước
18h06': 5 bàn thắng đặc trưng cho cách tấn công của Afghanistan. 

5 bàn thắng đặc trưng cho lối chơi của ĐT Afghanistan

Từ 0 phút trước
18h03': HLV Park Hang-seo của đội tuyển Việt Nam đánh giá về Afghanistan: "Tôi để ý thấy tiền vệ cánh trái của họ mạnh và nhanh hơn cánh đối diện. Cánh tấn công chủ yếu của họ có thể sẽ là cánh trái". 
Từ 5 phút trước
18h00': Afghanistan có thể tận dụng những ưu thế về thể hình để thực hiện những ý đồ chiến thuật của mình. Trong số ấy, các học trò HLV Otto Pfister có thể sẽ thực hiện nhiều những đường tấn công ở biên và sau đó nhồi bóng bổng vào trong.

Từ 6 phút trước

- Đánh giá về đối thủ Afghanistan, HLV Park Hang-seo cho biết: " Đa số các cầu thủ Afghanistan cao lớn và chơi bằng sức mạnh. Họ có một tiền đạo cắm cao to làm vai trò trung phong. Nhờ vậy, Afghanistan dùng những đường chuyền dài từ hai biên cho cầu thủ này đánh đầu. Hoặc nếu bóng bật ra, họ sẽ sử dụng những tình huống bóng hai". 

- HLV Park Hang-seo tâm sự, tên của cầu thủ Việt Nam rất khó để phát âm. Do đó ông luôn phải cầm theo danh sách tên các học trò theo tên phiên âm tiếng Hàn Quốc.

- Do ở vòng loại Asian Cup, thứ hạng các đội được ưu tiên tính qua thành tích đối đầu. Nhờ việc đánh bại Campuchia ở cả hai lượt trận nên Việt Nam chắc chắn xếp trên Campuchia. Như vậy nếu có từ 1 điểm trở lên trước Afghanistan, Việt Nam chắc chắn đứng ở 1 trong 2 vị trí đầu bảng. 


Nhận định & Bình luận trận Việt Nam - Afghanistan


Thông tin lực lượng
Hai đội có lực lượng tốt nhất

Thông tin trận đấu
- Đội tuyển Việt Nam chưa thua ở vòng loại cuối cùng Asian Cup 2019 (thắng 2, hòa 2). 
- 5 trận chính thức gần nhất, đội tuyển Việt Nam bất bại (thắng 2, hòa 3). 
- Đây là trận đấu đầu tiên của HLV Park Hang-seo tại đội tuyển Việt Nam. 
- Nếu có được 1 điểm trở lên, Việt Nam sẽ có vé dự VCK Asian Cup 2019. 
- Afghanistan chưa thắng ở vòng loại Asian Cup 2019 (hòa 2, thua 2). 

Đội hình dự kiến
Việt Nam: Tuấn Mạnh, Văn Thanh, Ngọc Thịnh, Tiến Dũng, Văn Hậu, Thanh Trung, Huy Hùng, Xuân Trường, Văn Quyết, Công Phượng, Anh Đức.
Afghanistan: Wakily, Fakhruddin, Nadjem, Norlla, Shayesteh, Noor, Intezar, Amiri, Sharifi, Omid

Chia sẻ

Bình luận 0