Theo
Song Anh/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Hai trung tâm đào tạo bóng đá trẻ hàng đầu của Việt Nam là Viettel và PVF tiếp tục nối dài mối duyên nợ khi chạm trán nhau ở tứ kết giải U13 QG – Cúp VPP Hồng Hà 2018.
Sau 5 ngày tranh tài sôi nổi, lượt trận vòng bảng của giải U13 QG – Cúp VPP Hồng Hà 2018 đã chính thức khép lại vào chiều ngày 9/7 tại Trung tâm đào tạo trẻ PVF. Với kết chiến thắng đậm 4-1 trước U13 Bình Dương, đội chủ nhà PVF đã giành ngôi đầu bảng A. Trong khi đó, dù thua nhưng với 6 điểm đã có trong tay, các cầu thủ trẻ của đội bóng đất Thủ là đại diện thứ 2 ở bảng đấu này giành quyền vào chơi vòng tứ kết.

Tại bảng B, 3 đội bóng giành quyền đi tiếp là Hải Dương, Thanh Hóa và Quảng Nam. Trong khi Hải Dương, Thanh Hóa dẫn đầu bảng, thì Quảng Nam vào tứ kết với tư cách là 1 trong 2 đội bóng đứng thứ 3 xuất sắc nhất.

Ở bảng C, SLNA, Đồng Nai và Viettel là 3 cái tên giành quyền vào chơi vòng tứ kết. Như vậy, sau khi kết thúc vòng bảng, Giải U13 QG đã xác định được 4 cặp đấu ở vòng tứ kết gồm: PVF – Viettel; Hải Dương – Bình Dương; SLNA – Quảng Nam và Thanh Hóa – Đồng Nai. Các trận đấu sẽ diễn ra trong ngày 11/7 tại Trung tâm đào tạo trẻ PVF (Văn Giang, Hưng Yên). Chia sẻ

Bình luận 0