Theo
Phương Anh/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Chấn thương cơ của thủ thành số 1 ĐT Việt Nam không nghiêm trọng, chỉ cần nghỉ ngơi khoảng 2 tuần là có thể quay trở lại thi đấu.
Trong trận hòa 1-1 của ĐT Việt Nam trên sân Jordan vừa qua, thủ môn Đặng Văn Lâm đã dính chấn thương khá nặng, buộc phải rời sân ở phút 40. Thủ thành của Hải Phòng tỏ ra khá đau đớn và ngay sau trận đấu, anh đã được bác sĩ chẩn đoán và kết luận bị đau cơ lưng. 

Theo các bác sỹ, chấn thương này của Văn Lâm không quá nghiêm trọng, có thể quay trở lại sau 2 tuần nghỉ ngơi. Ngay khi trở về từ Jordan, thủ môn của Hải Phòng đã “cậy nhờ” chuyên gia người Anh Nick Daves, hiện đang công tác ở lò đào tạo PVF thăm khám, đưa ra phác đồ phục hồi chấn thương.

Nick Daves là chuyên gia vật lý trị liệu từng có thời gian làm việc ở đội bóng hạng Nhất Anh – Cardiff City từ 2015 đến tháng 5/2017. Với kinh nghiệm chuyên môn của mình, chuyên gia người Anh chắc chắc sẽ giúp thủ môn số 1 của ĐT Việt Nam sớm quay trở lại với phong độ tốt nhất trong màu áo của Hải Phòng ở V.League 2018.

Đây không phải lần đầu tiên Văn Lâm được hỗ trợ bởi các chuyên gia ngước ngoài của PVF. Trong thời gian nghỉ dưỡng thương gót chân cuối năm ngoái, chàng thủ môn Việt kiều này cũng đã tập nhờ PVF và được HLV thủ môn Jason Brown tại đây hướng dẫn và giúp đỡ rất nhiều trong việc lấy lại phong độ. 

Chia sẻ

Bình luận 0