Theo
Ngọc Anh/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Sau buổi tập chiều ngày 29/3, HLV Hoàng Anh Tuấn đã công bố tiền vệ Tony Lê Tuấn Anh sẽ rời đội tuyển vào ngày mai.
U20 Việt Nam chia tay cầu thủ Việt kiều Tony Lê Tuấn AnhU20 Việt Nam chia tay cầu thủ Việt kiều Tony Lê Tuấn Anh
Trong đợt tập trung lần này của U20 Việt Nam, tiền vệ Tony Tuấn Anh thu hút rất nhiều sự quan tâm từ giới truyền thông và NHM. Tony Lê Tuấn Anh sinh năm 1999 tại Benesov (Séc). Tony gia nhập Học viện bóng đá của Bohemians Praha năm 2011. Tuấn Anh hiện đang khoác áo đội U19 Bohemians và cố gắng để được CLB này ký hợp đồng chuyên nghiệp. 

Cầu thủ người CH Cezh gốc Việt này đến "thử chân" tại U20 Việt Nam với hi vọng sẽ chinh phục được BHL đội tuyển. Những ngày qua, HLV Hoàng Anh Tuấn đã tạo mọi điều kiện để cầu thủ 18 tuổi này tham gia mọi buổi tập, thực hành giáo án của đội tuyển.

Tony Lê Tuấn Anh không thuyết phục được HLV Hoàng Anh Tuấn

Đến chiều 29/3, sau buổi tập của U20 Việt Nam, HLV Hoàng Anh Tuấn nói rằng Tony Lê Tuấn Anh sẽ rời đội vào ngày mai, để 31/3 lên đường trở lại CH Cezh. Có thể nói do mới sang Việt Nam, chưa quen điều kiện khí hậu nên những buổi tập đầu tiên, cầu thủ có sở trường chơi tiền vệ trung tâm này hụt hơi so với các cầu thủ cùng trang lứa ở U20 Việt Nam. 

Trước đó, ngày 25/3, khi được hỏi đánh giá về  Tony Lê Tuấn Anh, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết: "Tuấn Anh mới trở về chỉ mới vài ba buổi chưa thể gọi là đã tập, thi đấu nhiều. Chúng ta cần phải cho em ấy một thời gian để chứng tỏ bản thân mình, thông qua tập luyện và thi đấu. Tôi nghĩ ở bên châu Âu chắc gì Tuấn Anh được tập nhiều như ở đây. Vì thế, cần phải cho cậu ấy thời gian để thích nghi với khí hậu, văn hóa và cả việc tập luyện. Như thế nào thì thời gian sẽ trả lời, còn bây giờ đừng vội nói điều gì cả”.

Có lẽ, sau hơn 1 tuần tập luyện, Tony Lê Tuấn Anh đã không thuyết phục được BHL và việc anh rời đội là điều không khiến nhiều người bất ngờ.

Chia sẻ

Bình luận 0