Theo
Thuỷ Nguyễn/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh của HAGL và Nguyễn Minh Tuấn (Than.QN) vẫn chưa hẹn ngày trở lại V.League vì những chấn thương gặp phải.
Cả 2 cầu thủ này chắc chắn sẽ vắng mặt trong đợt tập trung cuả ĐT Việt Nam nhằm chuẩn bị cho trận đấu lượt về với ĐT Campuchia tại vòng loại World Cup 2018 diễn ra trên sân Mỹ Đình vào ngày 10/10 tới đây. Đây là sự vắng mặt bất khả kháng vì cả Minh Tuấn và Tuấn Anh bị dính thương nặng. Tiền vệ của Than.QN đã bị chấn thương cổ chân và tổn thương dây chẳng bao khớp trong trận đấu lượt đi tại Phnompenh gặp Campuchia. Theo các bác sĩ, Minh Tuấn sẽ mất 4-5 tuần mới có thể trở lại sân cỏ.

Vũ Minh Tuấn chấn thương, Than.QN gặp khó khăn

Với Tuấn Anh, từ trận đấu cuối cùng tại vòng bảng SEA Games 29 giữa U22 Việt Nam và U22 Thái Lan, tiền vệ này đã không được đăng ký vào danh sách thi đấu của HAGL tại V.League. Nguyên do như bác sĩ Đổng Xuân Lâm của đội bóng phố Núi cho biết, tiền vệ này đã bị đa chấn thương, gồm bị đau cơ thẳng bụng và chéo bụng; đau cơ đáy chậu; đau cơ khép lớn và gặp vấn đề ở các đầu gân cơ lược, cơ vuông đùi phía bên chân trái.

Cũng nói thêm, đây là lần thứ 2 trong mùa giải này, Tuấn Anh dính chấn thương dài hạn. Suốt 5 tháng đầu năm 2017, anh cũng không thể ra sân ở V.League cũng vì gặp chấn thương gối. Với những chấn thương nói trên của Minh Tuấn và Tuấn Anh, không chỉ CLB Than.QN và HAGL mà cả ĐTQG cũng chịu thiệt thòi không nhỏ khi 2 cầu thủ này vắng mặt.

Chia sẻ

Bình luận 0