Theo
Hiến Lê/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Trao đổi với phóng viên Bongdaplus, bác sĩ Kubo Shinichi cho biết, Tuấn Anh đã gặp phải một chấn thương không hề nhẹ ở đầu gối.
Trong buổi tập tại sân Trung tâm thể thao Viettel cách đây ít ngày, tiền vệ Tuấn anh của U23 Việt Namđã bất ngờ dính chấn thương đầu gối dù không va chạm với bất cứ đồng đội nào. Tiền vệ của HA.GL đã phải kết thúc sớm buổi tập với đầu gối được chườm đá. Sau khi bỏ lỡtrận gặp JFL Selection chiều qua (12/12), Tuấn Anh tiếp tục phải tập riêng vào hôm nay. Trao đổi với phóng viên Bongdaplus, bác sĩ Kubo Shinichi của đội tuyển cho biết, chấn thương của Tuấn Anh là không hề đơn giản:

"Tuấn Anh bị chấn thương dây chằng đầu gối. Đây là chấn thương tương đối nghiêm trọng. Cậu ấy sẽ phải nghỉ khoảng 2-3 tuần mới có thể hồi phục. Chúng tôi đang nỗ lực hết sức để giúp cậu ấy trở lại"

Đây là một thông tin vô cùng kém vui với HLV Toshiya Miura cũng như các CĐV Việt Nam. Tính đến thời điểm này, ông đang không có sự phục vụ của cả 2 tiền vệ trung tâm ưng ý nhất là Duy Mạnh và Tuấn Anh, đều vì chấn thương đầu gối. Còn nhớ Tuấn Anh cũng đã từng bỏ lỡ 2 trận cuối vòng loại U23 châu Á cũng như phải rút lui khỏi đội hình dự SEA Games 28. Trước đó, đôi cánh Huy Toàn - Ngọc Thắng đã phải nói lời chia tay các đồng đội vì những chấn thương khác nhau.

Cũng trong chiều nay, mặc dù cả đội được nghỉ tập nhưng bộ đôi Xuân Mạnh, Văn Thành vẫn phải tập riêng. Theo quan sát của phóng viên, cả 2 đều không tập cùng bóng mà chỉ chạy nhẹ giãn cơ. Ông Kubo Shinichi cho biết, chấn thương của Văn Thành và Xuân Mạnh tuy không nghiêm trọng như Tuấn Anh nhưng cũng cần theo dõi kỹ lưỡng hơn. Có một điều chắc chắn là Tuấn Anh, Xuân Mạnh lẫn Văn Thành đều sẽ bỏ lỡ trận tái đấu với JFL Selection vào 15h00 chiều mai (14/12) trên sân Hàng Đẫy.

Chia sẻ

Bình luận 0