Theo
Hồng Quảng/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Tiền vệ Phạm Hoàng Quỳnh cho rằng, vụ ẩu đã xảy ra giữa TP.HCM I và Than khoáng sản Việt Nam là hành động sai trái. Trước sự lên án của một số khán giả, tiền vệ của TKS.VN khẳng định, chồng sắp cưới của cô là tiền vệ Hồ Ngọc Thắng không hề đánh bất cứ cầu thủ nào bên phía đội TP.HCM I.
Trao đổi với chúng tôi, tiền vệ Phạm Hoàng Quỳnh cho biết, sự việc đầu đuôi câu chuyện bắt đầu từ những cái đầu nóng trên sân. “Khi trọng tài thổi hồi còi kết thúc, tôi thấy mọi chuyện bình thường. Nhưng tôi nhìn sang cánh trái thấy cầu thủ trong đội mình bị phía cầu thủ TP.HCM I nhảy vô đấm. Trước hình ảnh ấy tôi không thể đứng yên và có tham gia nhưng chỉ dừng lại ở đó. Bất thình lình, tôi bị cầu thủ số 18 cùng với 2 người nữa đạp thẳng vào tôi nên buộc tôi phải đáp trả lại. Sau đó, BHL TKS.VN vào can ngăn”, tuyển thủ QG này thuật lại.

Phạm Hoàng Quỳnh cho rằng, HLV phó Kim Hồng của đội chủ nhà cũng góp sức cho cầu thủ của TP.HCM I đánh mình. “Lúc đó, cô Kim Hồng thì vật tôi xuống, giữ chặt để cho cầu thủ của đội họ vào đánh tôi. Anh xem, HLV như vậy có được không? Bên họ có có anh nam nào đó nhảy vào cầm bảng đập vào đầu Nguyễn Thị Hậu của đội chúng tôi. Thấy vậy, chồng của tôi liền lao xuống sân để can ngăn ra thì bị TP.HCM I và CĐV của họ nói chồng tôi vào đánh”.

Hình ảnh ẩu đã giữa 2 đội. Ảnh: Anh Tài

Chồng của tiền vệ Phạm Hoàng Quỳnh là tiền vệ của SHB Đà Nẵng Hồ Ngọc Thắng. Cả hai sẽ chính thức thành thân vào ngày 18/10 tới. Tuy nhiên, Hoàng Quỳnh cho rằng Ngọc Thắng không hề đánh người. “Tôi nhắn tin cho HLV Kim Chi và hỏi thằng là đội chị ai bị chồng em đánh và nhìn thấy chồng em đánh thì đứng ra nói thẳng. Chị Kim Chi trả lời là không có chuyện chồng em đánh ai hết. Tôi cũng rất ức chế khi có những bài viết không đúng sự thật  về sự việc”.

Hoàng Quỳnh cũng thừa nhận đây là vụ việc hết sức đáng tiếc: “Sự việc đáng tiếc trên là do nóng tính trên sân, cả 2 đội không kiềm chế được bản thân. Chứ thật tình, chẳng hay ho gì cái vụ đánh nhau này”. Cầu thủ của TKS.VN cũng gửi lời xin lỗi đến khán giả, NHM về sự việc ẩu đã làm ảnh hưởng đến hình ảnh bóng đá nữ Việt Nam vừa qua.

Như đã thông tin, ngay sau khi trận bán kết 2 giữa TP.HCM I và TKS.VN tại giải nữ VĐQG - cúp Thái Sơn Bắc 2018 kết thúc với phần thắng 2-0 nghiêng về TP.HCM I, cầu thủ của 2 đội lập tức lao vào ẩu đả, đánh đấm lẫn nhau tạo nên màn bạo lực hiếm thấy trên sân cỏ của bóng đá nữ Việt Nam. 

Chia sẻ

Bình luận 0