Theo
KS/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Ngay sau chiến thắng lịch sử của Olympic Việt Nam trước Olympic Syria, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, thông qua Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn, đã gửi lời chúc mừng đến thầy trò HLV Park Hang Seo và VFF với chiến công làm nức lòng hàng chục triệu đồng bào cả nước.
Dù rất bận, nhưng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vẫn dành thời gian theo dõi trận Olympic Việt Nam - Olympic Syria và ông rất vui khi chứng kiến chiến thắng của đội tuyển Olympic Việt Nam. Bên cạnh việc biểu dương và gửi lời chúc mừng đến HLV trưởng Park Hang Seo và các cầu thủ Olympic Việt Nam, Thủ tướng cũng chúc toàn đội phát huy tinh thần U23 Việt Nam để tiếp tục giành chiến thắng trong những trận đấu tới.

Đêm qua, Olympic Việt Nam cũng đã nhận được thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện. Nhân dịp này, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cũng quyết định thưởng cho thầy trò HLV Park Hang Seo số tiền 500 triệu đồng. Đội cũng được VFF thưởng 600 triệu đồng, VOV thưởng 500 triệu đồng và được công ty điện tử Asanzo trao tặng số tiền 25.000 USD.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi lời chúc mừng tới O.Việt Nam

Chia sẻ

Bình luận 0