Theo
T.N/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Thái Sơn Nam đã vô địch giải sau khi vượt qua Hải Phương Nam - Đại học Gia Định 2-1 trong trận chung kết diễn ra chiều 3/12 tại Cung thể thao Tiên Sơn (Đà Nẵng).
Trận chung kết giữa Thái Sơn Nam và Hải Phương Nam - Đại học Gia Định đã diễn ra khá gay cấn. Từng giành chiến thắng 2-1 trước Hải Phương Nam ở trận chung kết Cúp Quốc gia 2016, Thái Sơn Nam bước vào trận đấu với sự tự tin nhất định.

Với lực lượng đồng đều hơn, Thái Sơn Nam là đội chiếm thế trận và họ đã cụ thể hóa lợi thế đó bằng 2 bàn thắng của Minh Trí và Danh Phát. Vào cuối trận, Hải Phương Nam - Đại học Gia Định đã chơi power-play và họ có bàn thắng rút ngắn tỷ số của Tấn Phát. Tuy nhiên, từng đó là không đủ để ngăn cản Thái Sơn Nam lên ngôi vô địch. Phát biểu sau trận đấu, HLV Nguyễn Bảo Quân khẳng định Thái Sơn Nam xứng đáng giành chiến thắng, không chỉ vì tận dụng tốt cơ hội trước khung thành đối phương.

Trong khi đó ở trận tranh hạng ba, Sài Gòn FC đã vượt quan Sanatech Khánh Hòa trên chấm phạt đền với tỷ số 2-1. Trước đó, hai đội đã hòa nhau 2-2 sau 40 phút thi đấu chính thức.

Chia sẻ

Bình luận 0