Theo
Trí Công/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Lá thăm may rủi đưa SLNA chung bảng đấu tại AFC Cup 2018 với Johor Darul Ta’zim - đội từng vô địch giải đấu này 3 năm về trước.
Chiều 6/12, AFC đã tiến hành bốc thăm chia làm 9 bảng thuộc hai khu vực Đông Á và Tây Á cho giải AFC Cup 2018. Ở đấu trường này, bóng đá Việt Nam đóng góp hai đại diện. Ngoài Sông Lam Nghệ An chắc chắn góp mặt với tư cách nhà tân vô địch Cúp Quốc gia thì FLC Thanh Hóa/Hà Nội FC là đại diện còn lại tham dự AFC Cup 2018. Trong trường hợp FLC Thanh Hóa góp mặt ở vòng bảng AFC Champions League 2018 thì Hà Nội FC là đội thứ 2 của bóng đá Việt Nam tranh tài ở AFC Cup năm nay.

Theo kết quả bốc thăm, FLC Thanh Hóa/Hà Nội FC ở bảng G cùng với các đội là Bali United, Philippines 2 và Yangon United. Trong trường hợp Bali United góp mặt ở vòng bảng AFC Champions League thì Madura United (đội xếp thứ 5 ở giải VĐQG Indonesia năm 2017) sẽ thay ở bảng đấu này. 

FLC Thanh Hóa hoặc Hà Nội FC sẽ tranh tài ở bảng G giải AFC Cup 2018 

Trong khi đó, Sông Lam Nghệ An ở một bảng đấu khó hơn. Thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng cùng bảng H với Tampines Rovers (Indonesia - trong trường hợp Tampines Rovers được dự vòng bảng AFC Champions League thì Geylang International sẽ thay thế), Persija Jakarta (Singapore) và nhà cựu vô địch AFC Cup 2015 - Johor Darul Ta'zim. 

Trong trường hợp Johor Darul Ta'zim lọt vào vòng bảng AFC Champions League thì Geylang International sẽ thay thế đội bóng này ở bảng H. 

Các trận đấu tại AFC Cup 2018 sẽ diễn ra vào giữa tháng 2/2018.  

Chia sẻ

Bình luận 0