Theo
Tuấn Thành/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Dù không còn cái tên giải thưởng “Vua phá lưới” như trước đây, nhưng danh hiệu “Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất” đang rất hấp dẫn ở V.League 2018, dù giải chỉ mới qua 9 vòng đấu.
Sau thời gian “ba chìm, bảy nổi” ở những mùa giải trước, cái tên Oseni bỗng trở lại rực rỡ và đang là chân sút khiến các đối thủ của Hà Nội FC phải ngán ngại. Hiện chân sút này đã ghi được 11 bàn thắng, bỏ xa hai đồng nghiệp đang xếp thứ nhì tới 6 bàn. Chưa kể với sự hậu thuẫn của dàn cầu thủ toàn ngôi sao ở đội bóng thủ đô, khả năng Oseni còn bứt xa và e khó có đối thủ vượt mặt anh ở hiệu suất ghi bàn.

Sau Oseni, cặp “song sát”…  Patiyo -Wander Luiz, mỗi người đang sở hữu 5 bàn thắng trong màu áo XSKT.CT. Dẫu như thế, HLV Đinh Hồng Vinh của đội bóng xứ Tây Đô vẫn tiếc nuối, bởi nếu tận dụng tốt hơn những cơ hội mười mươi, có lẽ số bàn thắng của cả hai ngoại binh này không dừng ở mức ấy. Vì thế, BHL đội yêu cầu hai cầu thủ của mình phải chỉn chu hơn, điều này sẽ thúc đẩy họ bám sát Oseni trong thời gian tới.

Ngoài 3 chân sút kể trên, các cầu thủ Fagan (Hải Phòng), Omar (FLC.TH), Hà Minh Tuấn (Quảng Nam), Hoàng Thiên (Sài Gòn FC) và Văn Đức (SLNA) cũng đang bám sát nhóm đầu khi mỗi người đang sở hữu 4 bàn thắng và con số bàn thắng này chắc chắn không dừng lại trong thời gian tới khiến cuộc đua tranh càng thêm phần sôi động.

Chia sẻ

Bình luận 0