Theo
Diệu Thùy/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Đúng như dự đoán, Sanna.KH đã mang đến cho Hải Phòng rất nhiều khó khăn và rút cuộc không có bàn thắng nào được ghi sau 90 phút.
Dù mỗi đội đều có những giây phút chơi tốt và cơ hội, nhưng sự vô duyên của các chân sút cùng sự xuất sắc của hai hệ thống phòng ngự đã đưa đến một tỷ số hòa 0-0. Cả HLV Võ Đình Tân và người đồng nghiệp Trương Việt Hoàng đều cảm thấy không hài lòng với trận hòa đầu tiên trong mùa giải bởi họ đều đặt mục tiêu giành chiến thắng. 

Sanna.KH có nhiều lý do để tiếc nuối hơn bởi họ có đầy đủ những lợi thế: sân nhà, khán giả nhà nhưng lại không giành trọn 3 điểm cho công cuộc trụ hạng đầy gian nan. Trong khi đó, giành 2 chiến thắng tuyệt đối kể từ đầu giải, Hải Phòng vẫn muốn kéo dài chuỗi trận thăng hoa để tạo thế và lực mới cho công cuộc chinh phục mục tiêu Top 5 mùa này cũng như làm hồi sinh chảo lửa Lạch Tray. Tuy chung cuộc không thắng nhưng thầy trò HLV Trương Việt Hoàng vẫn là đội duy nhất giữ sạch lưới đồng thời bảo toàn được vị trí thứ 2 trên BXH. Trong khi đó, Sanna.KH cũng cải thiện được thứ hạng của mình, leo lên vị trí thứ 7. 

VIDEO: Hải Phòng 2-0 Thanh HóaĐỘI HÌNH XUẤT PHÁT
Sanna.KH: Tuấn Mạnh, Đình Kha, Xuân Bình, Santos, Văn Vũ, Trọng Bình, Minh Lợi, Quốc Chí, Hoài An, Đình Nhơn, Uche.
Hải Phòng: Xuân Việt, Văn Nhiên, Ngọc Thịnh, Văn Phú, Văn Nam, Đức Dương, Khánh Lâm, Quốc Trung, Anh Hùng, Fagan, Stevens.

Chia sẻ

Bình luận 0