Theo
Đam San/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Lượtthi đấu thứ 2, giải futsal HDBank VĐQG 2018 tiếptục diễn ra tạiNTĐ Tiên Sơn (Đà Nẵng).Kết quả, hai đội bóng phố Biển là Sanna Khánh Hoà và Sanatech Khánh Hoà đều có chiến thắng đậm lần lượt trước Hoàng Thư Đà Nẵng (HT.ĐN) và Cao Bằng.
Sanna.KH rất muốn gỡ lại thể diện sau trận thua 2-3 trước Hải Phương Nam Đại học Gia Định. Các học trò của HLV Đặng Đình Khang đã cụ thể hoá sự quyết tâm của mình khi ghi 3 bàn thắng trong hiệp 1 với cú đúp của Thành Đạt và bàn còn lại thuộc về Khắc Chí. Đó điều là những pha phối hợp đẳng cấp của những cầu thủ đã từng thi đấu với nhau nhiều năm.
 
Sanna.KH đã chơi trên chân trong hiệp 1 nhưng vào hiệp 2, họ đã chùng xuống. Và HT.ĐN đã tận dụng điều đó để có thể trận tốt hơn. Tuy nhiên, dù Vũ Thắng lập cú đúp và Văn Hiếu ghi bàn rút ngắn tỉ số còn 3-5 nhưng điều đó không giúp đội chủ nhà thoát khỏi một trận thua trước đại diện đến từ phố Biển. Với 3 điểm có được, HLV Đặng Đình Khang và các học trò vươn lên đứng thứ 2 sau 2 lượt trận.
 
Đánh giá về chiến thắng 5-3 củaSanna.KH,HLV Đặng Đình Khang nhấn mạnh: “Trận đấu hôm nay tinh thần củaSanna.KHlà phải giành chiến thắng. Hiện tại, futsal mình để thắng một trận đấu cách biệt giống như các năm trước thì rất khó. Do đó, chúng tôi phải quán triệt lúc đầu là phải có tỉ số thuận lợi, khi thua rồi thì Hoàng Thư dâng cao, cầu thủ tôi hơi bị gặp một chút bối rối nên chưa giải quyết được cục diện trận đấu”.

Cũng ở lượt đấu sớm vòng 2, Sanatech đã vượt qua Cao Bằng với tỷ số 4-1 để tạm đứng thứ 2 trên BXH.

KẾT QUẢ NGÀY 15/5
Sanna.KH– HT.Đà Nẵng: 5-3
Sanatech Khánh Hoà– Cao Bằng: 4-1
 
LTĐ VÒNG 2 (Ngày 16/5)
9h00: Thái Sơn Nam – Tân Hiệp Hưng
12h30: Thái Sơn Bắc – Sài Gòn FC
16h00: Kim Toàn ĐN – HPN.ĐHGĐ

Chia sẻ

Bình luận 0