Theo
Trung Dũng/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Ở vòng 3 V.League 2015 đã chứng kiến cầu thủ đầu tiên lập hat-trick. Tuy nhiên, tác giả của cú hat-trick này lại không nở nụ cười sau những bàn thắng mình ghi được...
Tiền đạo Samson đã tỏa sáng trên sân Hàng Đẫy khi ghi 3 bàn thắng vào lưới QNK.QN trong trận đấu diễn ra chiều 17/1.

Ngay sau trận đấu, chân sút gốc Nigeria của HN.T&T cho biết, anh dành hat-trick ghi được để tặng cho cô con gái vừa qua đời hôm 15/1 của mình. “Tôi đã cố ghi thật nhiều bàn thắng để mang về Nigeria làm quà tiễn con gái mình lên thiên đường”, Samson tâm sự.

Trong khi đó, các đồng đội của Samson ở HN.T&T đều tỏ ra rất buồn vì đã không thể cùng nhau giành chiến thắng trong trận gặp QNK.QN (hòa chung cuộc 4-4). Họ đã rất tiếc nuối và xin lỗi Samson ngay khi trận đấu khép lại.

Lãnh đạo CLB HN.T&T cũng như BHL, các cầu thủ đều đánh giá rất cao sự chuyên nghiệp cũng như nỗ lực của Samson khi anh vẫn tập luyện, thi đấu với tất cả khả năng bản thân dù vừa đón nhận tin buồn.

Được biết, trong ngày 18/1, Samson sẽ về Nigeria dự lễ tang con gái (mới 5 tháng tuổi). Có thể, anh sẽ vắng mặt trong đội hình HN.T&T ở 2 trận làm khách của SHB.ĐN (vòng 4) và Thanh Hóa (vòng 5).

Chia sẻ

Bình luận 0