Theo
Trí Công/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Ryan Giggs, huyền thoại của M.U sẽ làm Giám đốc bóng đá của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF. Bên cạnh đó, đội U15 PVF cũng sẽ đá giải giao hữu quốc tế. Một trong ba đối thủ của họ là U15 Stoke City.
Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF đã và đang có những hoạt động liên quan đến giải Ngoại hạng Anh. Được biết vào ngày 20/11 tới đây, trong lễ khánh thành cơ sở ở Hưng Yên, họ đãmời hai danh thủ của M.U là Ryan Giggs và Paul Scholes đến tham dự. Không những thế theo nguồn tin chính thức của PVF chia sẻ cho Bongdaplus, PVF còn bổ nhiệm vị trí Giám đốc bóng đá của Trung tâm cho Ryan Giggs. Huyền thoại của M.U sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc huấn luyện cầu thủ và đào tạo huấn luyện viên, cũng như phát triển PVF thành trung tâm bóng đá số 1 của Việt Nam.

Bên cạnh cơ sở vật chất được đầu tư ấn tượng, trong đó có phòng giả lập 360s đầu tiên tại châu Á cùng Playertek, thiết bị giám sát và thống kê hiệu quả thi đấu hàng đầu châu Âu, PVF cũng đầu tư kỹ càng đội ngũ huấn luyện bao gồm 1 giám đốc kỹ thuật, 2 HLV, 1 HLV thủ môn, 2 chuyên gia khoa học thể thao, 1 chuyên gia vật lý trị liệu đến từ Ngoại hạng Anh. Bên cạnh đó là các HLV nội hàng đầu Việt Nam như HLV Hoàng Anh Tuấn, Nguyễn Mạnh Cường, Nguyễn Hữu Đang, Nguyễn Việt Thắng, Lê Phước Tứ…

U15 Stoke City sẽ tham dự giải giao hữu ở Việt Nam 

Cũng nhân dịp này, PVF sẽ tổ chức giải thi đấu giao hữu quốc tế cho đội U15 với sự góp mặt của 4 đội là U15 PVF, U15 Stoke City, U15 Central Coast Mariners (Australia), Busan I’park (Hàn Quốc). 

Chia sẻ

Bình luận 0