Theo
Phương Anh/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Bộ đôi của Hà Nội FC không giấu được sự tiếc nuối khi biết tin người đồng đội Vũ Văn Thanh dính chấn thương, không thể tham dự AFF Suzuki Cup 2018.
“Không chỉ mình tôi, tất cả các cầu thủ khác đều tiếc nuối cho Văn Thanh. Trước mắt, toàn đội sẽ cố gắng thi đấu thật tốt thay cả phần Văn Thanh, đồng thời, anh em sẽ cố gắng hết mình để giành kết quả tốt ở giải đấu sắp tới như là món quà ý nghĩa để dành tặng anh ấy”, Quang Hải chia sẻ với Bongdaplus trước ngày lên đường vào Bình Dương đá trận bán kết lượt về Cúp QG.
 
Trong khi đó, trung vệ Duy Mạnh buồn bã bày tỏ: “Tôi cũng mới biết tin và cảm thấy rất buồn. Thật sự tiếc cho Thanh! Cậu ấy là người bạn cùng phòng của tôi ở trên đội tuyển và tham dự ASIAD vừa rồi. Tôi có hỏi thăm Thanh. Đó thực sự là điều rất đáng tiếc của tất cả các cầu thủ, BHL và NHM bóng đá Việt Nam. Suốt thời gian Thanh luôn có phong độ rất cao, thi đấu rất tốt. Chúc Văn Thanh cố gắng lạc quan, được tạo mọi điều kiện sang Hàn Quốc để phẫu thuật và sớm quay trở lại với đội tuyển”.

Các đồng đội cảm thấy tiếc nuối khi Văn Thanh lỡ hẹn với AFF Cup 2018 vì chấn thương - Ảnh: Đức Cường

Khi được hỏi về bản danh sách 30 cầu thủ được triệu tập lên ĐT Việt Nam chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2018, Duy Mạnh cho biết: “Được BHL ĐT Việt Nam lựa chọn là sự ghi nhận đối với những nỗ lực không ngừng nghỉ, khổ luyện của các cầu thủ trong mùa giải vừa qua. Tôi biết thầy Park đã theo dõi các cầu thủ thi đấu từ rất lâu và thầy luôn luôn công bằng với tất cả mọi người”.
 
ĐT Việt Nam sẽ tập trung từ ngày 11/10 tại khách sạn TOP (Hà Nội). Ngày 16/10, cả đội sẽ di chuyển sang Hàn Quốc tập huấn. Ngày 30/10, đội sẽ trở lại Việt Nam chuẩn bị công đoạn cuối trước trận mở màn gặp Lào tại bảng A AFF Suzuki Cup 2018 (8/11).

Chia sẻ

Bình luận 0