Theo
TRÍ CÔNG/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Tương lai của tiền vệ Trần Phi Sơn đang trở thành tâm điểm chú ý của dư luận những ngày qua, khi hợp đồng giữa anh và Sông Lam Nghệ An sẽ đáo hạn vào cuối mùa này.
Một số nguồn tin cho rằng, Phi Sơn đang được hai CLB của Nhật Bản quan tâm và cầu thủ 25 tuổi này có thể sang xứ sở phù tang thử việc sau khi mùa giải kết thúc.

Về vấn đề này, Phi Sơn chia sẻ: “Tôi chỉ muốn cùng SLNA tập trung tối đa cho phần còn lại của mùa giải. Đội vẫn còn thi đấu ở V.League và đặc biệt là Cúp Quốc gia. Dù thắng 4-1 trước Quảng Nam FC ở bán kết lượt đi, nhưng mọi thứ vẫn còn ở phía trước. Hiện tại tôi chưa muốn nói nhiều về tương lai. Mọi thứ với tôi là những trận đấu tới đây cùng SLNA. Tôi muốn cống hiến tất cả khả năng để đáp lại tình cảm dạt dào từ NHM xứ Nghệ, rồi sau đó mới quyết định đến bước tiếp theo trong sự nghiệp quần đùi áo số”.

Phi Sơn là cầu thủ quan trọng trong lối chơi của SLNA ở mùa giải năm nay. Anh được nhiều HLV đánh giá cao ở sự năng nổ khi di chuyển, tốc độ trong tấn công và đặc biệt là kỹ thuật xử lý bóng bước một đã hiệu quả và tiến bộ hơn nhiều so với những năm trước. 

Chia sẻ

Bình luận 0