Theo
Tú Phạm/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Kết thúc Đại hội đồng cổ đông thường niên của Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) vào ngày 3/12, ông Trần Anh Tú được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Hội đồng quản trị của công ty VPF thay cho ông Võ Quốc Thắng.
Sáng ngày 3/12, đã diễn ra Đại hội đồng thường niên của VPF. Đây là sự kiện rất quan trọng đối với VPF cũng như các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam. Có rất nhiều nội dung quan trọng được bàn thảo và thông qua ở Đại hội đồng cổ đông VPF. 

Theo đó, Hội đồng quản trị công ty báo cáo hoạt động của nhiệm kỳ 2014-2017, báo cáo hoạt động kinh doanh năm 2017, dự kiến kết quả kinh doanh năm 2018… Liên quan đến vấn đề nhân sự của VPF, Đại hội đồng cổ đông cũng tiến hành bầu thành viên HĐQT và Ban kiểm soát nhiệm kỳ 2017-2020.

Theo đó, Đại hội đã bầu ông Trần Anh Tú, Ủy viên thường trực VFF, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá TP.HCM, Chủ tịch HĐQT Thái Sơn Nam vào cương vị Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam thay thế cho ông Võ Quốc Thắng. Ông Trần Mạnh Hùng, Chủ tịch CLB Hải Phòng được bầu là Phó chủ tịch HĐQT thay cho ông Phạm Ngọc Viễn.

Ngoài ra, ông Lê Hùng Cường, Giám đốc điều hành B.BD được bầu vào chức danh Trưởng Ban kiểm soát VPF. 8 thành viên trong HĐQT của Công ty VPF nhiệm kỳ 2017-2020 bao gồm ông Trần Anh Tú (Chủ tịch HĐQT), ông Trần Mạnh Hùng (Phó chủ tịch HĐQT), bà Đinh Thị Thu Trang (Ủy viên), ông Lê Nguyên Hồng (Ủy viên), ông Nguyễn Hồng Thanh (Ủy viên), ông Phạm Thanh Hùng (Ủy viên), ông Lê Hoài Anh (Ủy viên) và ông Trần Lâm Vũ (Ủy viên).

Đại hội cổ đông bầu ra 8 thành viên trong Hội đồng quản trị VPF nhiệm kỳ 2017-2020. Ảnh Đức Cường

Chia sẻ sau khi được Đại hội đồng tín nhiệm bầu trở thành Chủ tịch HĐQT, ông Trần Anh Tú thể hiện quyết tâm sẽ đem đến những thành công mới cho VPF trong nhiệm kỳ của mình.

“Lúc đầu khi biết mình được tín nhiệm bầu vào chức danh Chủ tịch HĐQT VPF thực sự tôi rất ngại. Tuy nhiên, trách nhiệm với bóng đá và bản thân là một người rất đam mê nên tôi đã nhận lời. Chắc chắn sẽ có rất nhiều áp lực với tôi và các thành viên trong Hội đồng quan trị ở khóa mới này. Tuy vậy. chúng tôi sẽ cố gắng giữ vững được tất cả những gì khóa trước làm được.

Giữa việc kiếm tiền và cải tổ thì việc đầu tiên tôi quan tâm nhất trong nhiệm kỳ này đó chính là tài chính. Nhiệm vụ trước mắt là sẽ kiếm ngay hợp đồng tài trợ cho các Giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam”, tân Chủ tịch HĐQT VPF Trần Anh Tú cho biết.

Chia sẻ

Bình luận 0